Góc tư vấn

AMAZON -Thương hiệu cao cấp

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

     AMAZON là thương hiệu của Mỹ chuyên về sản xuất thiết bị phòng tắm và spa. TOANPHAT.JSC là doanh nghiệp đăng ký thương hiệu độc quyền AMAZON tại Việt Nam. AMAZON là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư, nhà thiết kế trong lĩnh vực phòng tắm, spa tại khách sạn, khu spa, resort,… sang trọng trên khắp thế giới.

     TOANPHAT.JSC chuyên sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm mang thương hiệu AMAZON: Bồn tắm massage AMAZON, phòng xông hơi AMAZON, máy xông hơi AMAZON và các phụ kiện, thiết bị xông hơi AMAZON.

 Bồn tắm ngọc trai galaxy AMAZON với mẫu mã rất đa dạng, nhiều kích thước và màu sắc. Bồn tắm có những ánh ngọc trai li ti, sáng bóng mang lại cho phòng tắm gia đình bạn một vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy nhất.

 Phòng xông hơi AMAZON: Có 2 loại máy xông hơi AMAZON khô và ướt. Kích thước được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

+ Phòng xông hơi khô Sauna AMAZON: Làm bằng gỗ thông Thụy Điển chuyên dụng đã qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt,… thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

+ Phòng xông hơi ướt Steambath AMAZON: Tùy loại hình dịch vụ hay gia đình sử dụng phòng Steambath Composite có sẵn, phòng kính Temper, phòng ghế Composite, phòng xây,…

 Máy xông hơi AMAZON: Có 2 loại: máy xông hơi AMAZON khô (TP) và ướt (TPA). Sản phẩm đi kèm là bảng điều khiển máy do Toàn Phát sản xuất. Công suất máy tương ứng với thể tích phòng xông mà nhà sản xuất đề ra.

– Các thiết bị, phụ kiện xông hơi cho các thẩm mỹ viện, spa,… như: Phụ kiện xông khô, phụ kiện xông ướt, ghế thư giãn, giường massage,…

      Đặc biệt hơn nữa, Quý khách hàng đang xây dựng phòng tắm của gia đình, xây dựng khu spa, massage,… mà chưa biết thiết kế như thế nào, chưa biết lắp đặt ra sao cho phù hợp, bố trí bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị xông hơi như thế nào thì xin vui lòng liên hệ đến TOANPHAT.JSC để được tư vấn chi tiết và kỹ lưỡng.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi