Máy xông hơi ướt SAWO

MÁY XÔNG HƠI ƯỚT SAWO STP

      Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn mua sản phẩm máy xông hơi ướt SAWO của Chúng tôi!

      Hãng SAWO đã nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hiệu suất để đưa ra sản phẩm máy xông hơi ướt SAWO model STP. Máy xông hơi ướt SAWO tạo hơi nhanh, mạnh, hơi ra đều, ổn định. Sản phẩm sử dụng an toàn, tiết kiệm điện năng và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về môi trường. Đây là dòng máy được sản xuất nhằm cung cấp thị trường chủ yếu phân phối tại Châu Âu và Châu Mỹ. Do vậy, máy xông hơi ướt SAWO luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất để đáp ứng cho phòng xông hơi ướt của bạn hoạt động ổn định.

Máy xông hơi ướt SAWO STP

      Máy xông hơi ướt SAWO giúp loại bỏ mệt mỏi, thư giãn cơ bắp và kích thích lưu thông máu, có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng từ người dùng thương mại đến gia đình.

      Vỏ và bình hơi của máy xông hơi ướt SAWO được làm bằng inox siêu bền, mang lại tính thẩm mỹ cao. Máy được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Hệ thống điều khiển cảm ứng siêu thông minh mang lại một sản phẩm thiết bị xông hơi tinh tế, bền đẹp vượt thời gian. Bảng điều khiển 4.0 tự bảo vệ, tự báo lỗi, công năng vượt trội hơn tất cả các loại máy khác trên thị trường.

CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY XÔNG HƠI ƯỚT SAWO MODEL STP:

– Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố quá nhiệt.

– Hệ thống tự bảo vệ khi có sự cố mất nước.

– Hệ thống báo lỗi tự động.

– Điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi.

– Cài đặt thời gian xông hơi.

– Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

– Chạy theo thời gian thực – Hẹn giờ chạy tới 24h.

– Hệ thống van xả cặn tự động kiểu xoay.

– Số series của máy xông hơi và số series của bảng điều khiển cảm ứng là số điện tử.

     Máy xông hơi ướt SAWO được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi và các giải pháp sáng tạo để trải nghiệm một phòng xông hơi đầy thú vị. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì đơn giản.

Bộ sản phẩm máy xông hơi ướt SAWO model STP bao gồm:

– Máy xông hơi ướt SAWO.

– Bảng điều khiển cảm ứng.

– Bộ phụ kiện đi kèm: dây sensor, dây tín hiệu, van xả cặn tự động kiểu xoay.

      Máy xông hơi ướt SAWO đa dạng công suất 6KW, 9KW, 12KW, 15KW, 18KW, phù hợp lắp đặt cho mọi công trình phòng xông hơi ướt có thể tích từ nhỏ đến lớn, phòng xông hơi ướt gia đình, phòng xông hơi ướt dùng cho dịch vụ spa, xông hơi, massage, khách sạn, resort, phòng gym,…

 

 

Thiết bị xông hơi