Máy xông hơi ướt COASTS

Giới thiệu Máy xông hơi ướt COASTS

Nhãn hiệu: COASTS

Thuộc dòng máy xông hơi ướt

Sản phẩm là thiết bị tạo hơi cho phòng xông hơi ướt, lắp đặt cho mọi phòng xông hơi ướt.

Đa dạng công suất: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW, 18KW, 21KW, 24KW, 27KW, 30KW

Lắp đặt công suất phù hợp cho thể tích phòng xông hơi ướt. Dùng cho phòng xông hơi ướt gia đình, phòng xông hơi ướt spa, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, phòng gym…

Tại sao máy xông hơi ướt COASTS được ưa chuộng?

Máy xông hơi ướt Coasts hiện đang là chiếc máy xông hơi được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tính ổn định và lâu bền của nó.

Máy xông hơi Coasts là thương hiệu máy xông hơi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng ưa chuộng. Bởi nhiều tính năng ưu việt của sản phẩm, rất phù hợp với nhiều công trình từ gia đình cho đến các công trình dịch spa, xông hơi, thẩm mỹ viện…

Thời gian tạo hơi: 3-5 phút.

Các dòng máy xông hơi Coasts tạo hơi nhanh, siêu bền, hơi ra nhanh, đều, ổn định.

Máy xông hơi ướt Coasts có thiết kế thon gọn nên có thể di chuyển lắp đặt máy ở vị trí nào cũng tiện lợi. Đi kèm với đó là bảng điều khiển điện tử rời tiện dụng, an toàn khi sử dụng, ngay cả trong môi trường ẩm ướt.

Máy xông hơi ướt Coasts có van xả cặn tự động rất tiện dụng cho người sử dụng. Mỗi khi dùng xong thì khách hàng chỉ cần ấn nút trên bảng điều khiển là máy tự động xả cặn luôn. Việc xả cặn tự động tiết kiệm sức lực cho người sử dụng. Không cần phải lên tận nơi lắp máy để xả tay nữa. Sử dụng van xả cặn tự động giúp tiết kiệm sức lao động đáng kể cho người sử dụng.

PHÂN LOẠI MÁY XÔNG HƠI ƯỚT COASTS

Máy xông ướt Coasts hiện đang có 3 dòng chính để quý khách hàng lựa chọn phù hợp:

  • Máy xông hơi ướt Coasts model KSA: vỏ máy sơn tĩnh điện màu xanh kết hợp bảng điều khiển điện tử phím bấm hoặc cảm ứng.
  • Máy xông hơi ướt Coasts model KSB: Vỏ máy làm bằng inox siêu bền, kết hợp với bảng điều khiển cảm ứng thông minh.
  • Máy xông hơi ướt Coasts model KSC: dùng cho dịch vụ, vỏ inox, dùng bảng điều khiển KS-300 và KS-30.
  • Máy xông hơi ướt Coasts model KSD: Vỏ máy sơn tĩnh điện kết hợp với bảng điều khiển điện tử.

LẮP ĐẶT MÁY XÔNG HƠI ƯỚT COASTS ĐÚNG TIÊU CHUẨN

Chọn máy xông hơi ướt COASTS phù hợp

Để đạt được sự thoải mái và thư giãn, cũng như hiệu quả năng lượng, việc lựa chọn loại và kích thước máy xông hơi ướt chính xác cũng quan trọng như thiết kế của chính phòng xông hơi. Cần kiểm tra cẩn thận nguồn điện và bộ bảo vệ mạch để phù hợp với các thông số kỹ thuật của máy xông hơi. Lựa chọn công suất máy xông hơi phù hợp với thể tích phòng xông là điều quan trọng nhất.

Lắp đặt máy xông hơi ướt COASTS

Tắt tất cả nguồn điện trước khi lắp đặt và kiểm tra xem bạn có loại đúng cho phòng xông hơi của mình không

Không lắp đặt máy xông hơi ướt ngoài trời, ở nơi ẩm ướt, đóng băng hoặc bị ăn mòn. Không lắp đặt máy xông hơi ướt gần các chất dễ cháy như sơn dầu, chất pha loãng và nhiên liệu. Hãy cảnh giác với đường ống hơi và van an toàn vì nhiệt độ cao của hơi nước gây nguy hiểm cho khách hàng.

Máy xông hơi ướt phải được cài đặt mức.

Máy xông hơi ướt nên được lắp đặt ở nơi khô ráo và thông thoáng. Máy có thể được lắp đặt trên tường hoặc trên mặt đất, nhưng phải được cố định đảm bảo. Lắp đặt máy xông hơi ướt gần phòng xông hơi nhất có thể, chẳng hạn như trong buồng nhỏ, dưới chậu rửa hoặc dưới tầng hầm.

Lắp đặt máy xông hơi ướt trên tường: khoan hai lỗ nhỏ có đường kính 8mm trên tường, lắp vít nở và sau đó treo  máy xông hơi lên các vít đó.

Lắp đặt máy xông hơi ướt trên mặt đất hoặc tầng nóc: Lắp đặt khung tại địa điểm và sau đó vặn vít máy xông hơi vào khung.

Để bảo trì và bảo dưỡng tốt hơn, vui lòng lắp đặt máy xông hơi với mặt bảng tên ở phía trước. Và chừa khoảng trống hơn 250mm xung quanh máy xông hơi ướt.

Lắp đặt bộ điều khiển và cảm biến nhiệt độ

Bộ điều khiển nên được lắp đặt với chiều cao 1.2m bên ngoài phòng xông hơi nhưng gần đó hoặc vị trí khác dễ vận hành. Đầu tiên khoan một lỗ có đường kính 50mm trên vị trí lắp đặt.

Kéo dây điều khiển qua ống dẫn, sau đó kết nối dây điều khiển với đầu nối màu đen (4 chốt). Cuối cùng, bảng điều khiển có thể được dán vào tường bằng keo dính hai mặt hoặc dán keo silicon ở mặt sau của bảng nếu cần.

Bộ cảm biến nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ bên trong phòng xông hơi, sao cho máy xông hơi ướt có thể hoạt động tự động theo nhiệt độ thiết lập sẵn và duy trì nhiệt độ phòng không đổi. Chiều cao lắp đặt của cảm biến nên cách mặt đất khoảng 1.2-1.5m. Vui lòng khoan một lỗ (đường kính 16mm). Sau đó đóng đinh cảm biến trong phòng xông hơi, kéo dây cảm biến qua ống dẫn sau đó nối với đầu nối màu đen (2 chốt) của bộ điều khiển. Sau đó kéo dây nối hoặc gioắc J5 hoặc J6 trên mạch điều khiển máy.

CẢNH BÁO: KHÔNG LẮP ĐẶT BỘ CẢM BIẾN TRONG CỬA PHỤ HOẶC CỬA THÔNG GIÓ

Chú ý: Dây điều khiển và dây nhiệt độ không được song song hoặc giao nhau với dây nguồn. Không nên lắp đặt cảm biến nhiệt độ ở phía bên tường sau cánh cửa khi cửa mở và bộ điều khiển không được lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

Cùng Toanphatjsc.com.vn tham khảo các dòng máy xông hơi ướt COASTS nhé!

Thiết bị xông hơi