Bồn tắm SAWO

5/5 - (1 bình chọn)

Thanh lịch, hiện đại và sang trọng chính là những tính từ hoàn hảo nhất mà chúng tôi muốn dành cho sản phẩm bồn tắm nghệ thuật SAWO. Sở hữu thiết kế chuẩn phong cách châu Âu, SAWO thực sự là chiếc bồn tắm hoàn hảo cho phòng tắm của gia đình bạn.

Khoác lên mình màu trắng sáng bóng của acrylic, sản phẩm thanh thoát, bề mặt thiết kế hoàn hảo cảm giác như không có sự chắp ghép nào, bồn tắm SAWO được thiết kế nguyên khối. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, đặc biệt là những phòng tắm theo đuổi phong cách tối giản, hiện đại.

Sản xuất hoàn toàn từ acrylic cao cấp, bồn tắm SAWO có độ bền và độ cách nhiệt cao, có khả năng chống bám bẩn, chống vi khuẩn và ố mốc, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời, chất liệu này còn có tính thẩm mỹ cao, giữ được độ bóng và độ sáng sau nhiều năm sử dụng.

Với thiết kế hoàn hảo, bồn tắm SAWO hứa hẹn là điểm nhấn lý tưởng cho mọi không gian phòng tắm. SAWO tin chắc rằng, đây là chiếc bồn tắm bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm kiếm cho phòng tắm của gia đình mình một sản phẩm nội thất cao cấp.

Thiết bị xông hơi