Bồn tắm massage AMAZON

Bồn tắm massage AMAZON đẹp lung linh, bồn tắm cao cấp ngọc trai galaxy giá tốt

TOANPHAT.JSC xin giới thiệu với các bạn một siêu phẩm trong phòng tắm, đó là chiếc bồn tắm massage AMAZON. Trong phòng tắm nhà bạn được đặt chiếc bồn tắm sục AMAZON thì còn gì bằng, nhìn thật nổi bật và sang trọng. Trong phòng tắm, chiếc bồn tắm ngọc trai galaxy như được tỏa sáng với vẻ đẹp bóng bẩy và sáng óng. Bạn không thể dời mắt được khỏi chiếc bồn tắm đẹp đến vậy. Vì vậy, chiếc bồn tắm AMAZON phù hợp với mọi không gian phòng tắm từ công trình khách sạn, spa,… cho đến gia đình.

Bồn tắm massage ngọc trai AMAZON (hay còn gọi là bồn tắm massage galaxy) được sản xuất dựa trên dây chuyền đồng bộ Nhật Bản đạt chất lượng vượt trội 7 lớp so với các sản phẩm cùng loại. Cốt nền bồn tắm massage AMAZON siêu bền bằng vật liệu composite, bề mặt siêu bóng, lớp ngọc trai thiên nhiên làm tôn thêm vẻ đẹp óng ánh, lộng lẫy của bồn tắm nằm massage AMAZON. Bồn tắm nằm cao cấp massage AMAZON, hội tụ cả 2 yếu tố mà thị trường bồn tắm đang đứng riêng rẽ đó là:

  • Siêu bền của chất liệu bồn tắm Composite.
  • Siêu bóng của chất liệu bồn tắm Acrylic.

Mỗi bồn tắm massage thường có hai chức năng là sục nước và sục khí. Bạn có thể dùng đồng thời cả hai tác dụng trên hoặc dùng đơn lẻ. Sục nước là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

Tiếp đến là chức năng sục khí hay còn được biết đến như là tắm sủi – sục. Ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn, tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.

Bồn tắm massage AMAZON đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, có đầy đủ kích thước cho bạn lựa chọn. Dưới đây là các mẫu mã bồn tắm massage bạn có thể tham khảo:

Thiết bị xông hơi