Phòng xông hơi

5/5 - (1 bình chọn)

Phòng xông hơi AMAZON | Phòng tắm xông hơi giá tốt – toanphatjsc

Phòng xông hơi hiện đang là từ khóa tìm kiếm “hot” nhất hiện nay. Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát chuyên sản xuất các loại phòng xông hơi, thiết bị xông hơi, máy xông hơi, bồn tắm theo tiêu chuẩn châu Âu, mang thương hiệu AMAZON. Đến với Toàn Phát bạn có thể cho kích thước phòng xông, chúng tôi sẽ thiết kế, may đo theo nhu cầu của bạn.

Phân loại phòng xông hơi

Nói đến xông hơi thì Toàn Phát xin giới thiệu với các bạn hai loại phòng xông hơi:

Phòng xông hơi ướt (steambath): nước được đun sôi từ các thiết bị như máy xông hơi khô, nồi hơi, hơi nước được đưa ra vào các phòng kín.

Phòng xông hơi khô (sauna): những viên đá được đun nóng bằng thiết bị điện trở, khi muốn tăng sự tỏa nhiệt, người ta tưới nước vào đá, nước gặp đá nóng sẽ bốc hơi rất nhanh. Do đó nhiệt độ trong phòng cũng tăng rất nhanh. Vì vậy khi thiết kế phòng xông sauna cũng cần lưu ý có đồng hồ kiểm soát nhiệt độ của phòng.

Hiệu quả của hệ thống xông hơi khô và xông hơi ướt có phần khác nhau. Nếu bạn đang hoang mang, suy xét nên sử dụng phòng xông nào phù hợp với mình thì bạn nên tham khảo lợi ích của mỗi loại phòng sau đây:

Tác dụng của phòng xông hơi

Xông hơi khô làm dịu thần kinh và giúp làm thư giãn cơ bắp, giảm căng thẳng từ cơ thể bạn và giảm thiểu đau khớp. Điều này đặc biệt có lợi cho những người bị bệnh viêm khớp và đau đầu. Thiết bị xông hơi khô được sử dụng như một phương tiện để làm dịu cơ thể. Nó tốt cho những người mất ngủ . Nếu bạn bị mất ngủ, nó kích thích ngủ. Nhiệt nóng khô giúp tăng endorphins trong cơ thể. Đây là một chất dễ chịu giúp làm giảm những tác động của căng thẳng trên cơ thể. Do tăng endorphins làm giảm các hormon stress, giúp bạn thư giãn đủ để ngủ tốt hơn.

Còn phòng xông hơi ướt thì sao??? Thiết bị xông hơi ướt giúp mở đường hô hấp của bạn, trong đó cải thiện hơi thở của bạn và làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn. Nhiệt ẩm ướt từ xông ướt mở ra các màng nhầy trong cơ thể, giúp giảm bớp áp lực. Điều này rất có lợi cho những người bị hen suyễn và viêm phế quản, vì nó giúp nhẹ nhõm xoang. Xông ướt cũng làm tăng sự trao đổi chất và có thể giúp giảm cân. Khi xông hơi ướt bạn đổ mồ hôi, có nghĩa là cơ thể bạn đang mất nước. Khi nước chiếm một phần lớn trọng lượng cơ thể của bạn, sự phát xạ của mồ hôi sẽ làm bạn mất vài cân. Những giọt mồ hôi cũng giúp đánh bay đi được độc tố và làm sạch cơ thể.

Phòng xông hơi gia đình và phòng xông hơi spa khác nhau như thế nào?

Phòng xông hơi gia đình thường dùng là phòng xông hơi mini dành cho 1 đến 2 người xông hơi. Nhiều gia đình muốn kết hợp xông hơi trong phòng tắm để tiết kiệm diện tích và thuận tiện làm phòng xông hơi tại nhà. Với sự kết hợp như vậy thì phòng xông hơi giá rẻ, dễ dàng sử dụng cho gia đình.

Phòng xông hơi spa thường gồm hệ thống phòng xông hơi khô và ướt dành cho nhiều người xông hơi. Có những hệ thống thì chỉ dành cho 1 đến 2 người xông, có hệ thống dành cho 3 đến 4 người xông. Hoặc có hệ thống phòng xông hơi Jimjilbang thì dành cho nhiều người xông hơi một lúc. Toàn Phát sẽ gửi cho quý khách giá phòng xông hơi khô, giá phòng xông hơi ướt mới nhất 2021.

Lắp đặt phòng xông hơi

Quy trình đặt hàng hệ thống xông hơi trọn gói của Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Toàn Phát như sau:

  • Tư vấn hệ thống xông hơi chính xác
  • Thiết kế công trình xông hơi
  • Thi công hệ thống xông hơi
  • Lắp đặt xông hơi trọn gói
  • Hoàn thiện và chạy thử xông hơi
  • Bàn giao cho khách hàng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn thiết bị xông hơi loại nào là phù hợp. Phòng xông hơi AMAZON sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Dưới đây là một số mẫu để tham khảo:

Thiết bị xông hơi