Góc tư vấn

Báo giá phòng xông hơi gia đình mới nhất hiện nay

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Hiện nay, phòng xông hơi gia đình đang được ưa chuộng bởi tính tiện dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sắc đẹp. Tuy nhiên, có rất nhiều phòng xông hơi khác nhau về kích thước, thương hiệu, xuất xứ nên bạn đang phân vân không biết giá cả như thế nào. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ báo giá phòng xông hơi gia đình giúp bạn có thêm thông tin hữu ích và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Các loại phòng xông hơi phổ biến hiện nay

Hiện nay có 3 loại phòng xông hơi phổ biến đó là phòng xông hơi khô, xông hơi ướt và phòng xông hơi khô kết hợp ướt. Mỗi loại sẽ có tác dụng và ưu điểm khác nhau, cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Phòng xông hơi ướt

Xông hơi ướt được tạo nên bởi nước được đun sôi từ máy xông hơi khô hay nồi hơi để đưa hơi nước vào các phòng kín. Tác dụng của phòng xông hơi nước là tốt cho hệ hô hấp, cải thiện tình trạng tắc nghẽn đường thở.

Ngoài ra, xông hơi ướt có thể giúp cải thiện tình trạng viêm xoang, hỗ trợ giảm cân và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, đánh bay độc tố trên da và trong cơ thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài.

Phòng xông hơi ướt cho gia đình giúp thư giãn, tốt cho hệ hô hấp

>>> Cùng tham khảo phòng xông hơi ướt đa dạng mẫu mã

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô được sử dụng những viên đá đun nóng bằng thiết bị điện trở. Khi muốn tăng nhiệt độ chỉ cần cho nước vào đá. Tác dụng của xông hơi khô là giải tỏa căng thẳng, stress, tốt cho cơ bắp, xương khớp và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

>>> Phòng xông hơi khô gỗ thông Phần Lan hoặc gỗ thông Mỹ cao cấp

Phòng xông hơi khô kết hợp ướt

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa xông hơi khô và ướt mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

Phòng xông hơi khô cho gia đình sang trọng và dễ sử dụng

Báo giá phòng xông hơi gia đình

Tùy vào mỗi loại phòng xông hơi cũng như kích thước của mỗi phòng để có thể báo giá phòng xông hơi gia đình khác nhau, bạn có thể tham khảo sau đây.

  • Phòng xông hơi ướt có hai loại đó là hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Đôi với phòng xông hơi trong nước có kích thước 1000×1000 mm trở xuống có giá dao động từ 30 – 35 triệu. Phòng dạng góc từ 1500x1500mm trở xuống hoặc dạng hình chữ nhật dưới 1700mm có giá 35 – 50 triệu. Đối với những hàng nhập khẩu có giá dao động 30 đến trên 80 triệu tùy vào mỗi kích thước và hãng sản xuất.
  • Phòng xông hơi khô: Dòng trong nước có giá dưới 35 triệu với phòng hình chữ nhật có kích thước 1300mm trở xuống và hình góc dưới 1000x1000mm. Đối với những phòng chữ nhật dưới 1800mm và hình góc 1200x1200mm trở xuống có giá 35 – 50 triệu. Phòng xông hơi gia đình nhập khẩu có giá từ 50 – 80 triệu hoặc trên 80 triệu tùy vào kích thước và hãng sản xuất.
  • Phòng xông hơi khô kết hợp ướt: Cũng như hai loại trên, phòng xông hơi gia đình kết hợp ướt và khô cũng có có hai loại là nhập khẩu và trong nước. Tuy nhiên, mức giá của loại phòng này khá đắt hơn phòng xông hơi khô hoặc ướt. Hàng trong nước sẽ có giá dao động từ 50 triệu đến 80 triệu  và hàng nhập khẩu có mức giá từ 50 đến trên 80 triệu tùy vào kích thước phòng góc hay chữ nhật.

Toàn Phát – địa chỉ cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi gia đình uy tín nhất

Hy vọng rằng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích nhất về các loại phòng xông hơi để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Để được báo giá phòng xông hơi gia đình chi tiết bạn liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và xuất nhập khẩu Toàn Phát. Đây chính là địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đặt phòng xông hơi gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi