Góc tư vấn

Bí quyết giữ chồng bằng phương pháp xông hơi làm đẹp ngay tại nhà

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

Nghe có vẻ là hơi buồn cười nhưng đây là một hiện tượng hết sức thực tế. Với thời buổi hiện đại như hiện nay thì vấn đề ngoại tình là một vấn đề nhức nhối của anh chị em. Đàn ông càng sướng lại càng đú đởn. Vâng. Tôi nói như vậy có hơi quá không ạ. OH! Tôi nghĩ nó không quá tí nào đâu. Vậy tại sao vậy? Đàn ông là người gánh vác nhiều việc lớn lao trong gia đình. Trong bộn bề công việc với nhiều suy nghĩ và lo toan,… họ cần vợ mình phải là người phụ nữ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, cần một chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần. Thế nhưng, nhiều người phụ nữ đâu biết điều đó, vì họ cũng còn bao nhiêu áp lực nữa. Vì thế, khi người đàn ông về đến nhà là bị vợ chửi gắt, mặng nặng mày nhẹ, cau có… Do vậy, đàn ông sẽ ra ngoài và kiếm tìm những “mật ngọt” cho mình.

Trước khi mọi chuyện đi quá xa, hãy nhìn lại mọi việc và tìm cách giúp chồng thoát khỏi cám dỗ đó. Người vợ cần phải có sự thông minh, khéo léo để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nhu và cương đúng lúc đúng chỗ. Người xưa có câu “lạt mềm buộc chặt”, đó được xem là bí quyết của mọi phụ nữ. Và một trong những phương pháp áp dụng thành công của nhiều chị em chính là xông hơi massage tại nhà.

Từ xưa, xông hơi đã được ông bà ta áp dụng để phòng và trị cảm. Và khi spa phát triển, sự ứng dụng của xông hơi đã tiến lên một bước mới với máy xông hơi, phòng xông hơi, phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô,… Nó không chỉ giúp chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của mọi thành viên trong nhà mà còn ngăn ngừa việc chồng ngoại tình.

Trước hết xông hơi để làm đẹp: các sắc tố làm nám da, sạm da thường tồn tại  ở dưới mô làm cho người phụ nữ trở nên xấu xí và mất tự tin. Việc sử dụng các loại mỹ phẩm có thể gây tổn thương da nhiều hơn và chỉ che được tạm thời. Tuy nhiên việc sử dụng phòng xông hơi sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các sắc tố đó ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Khi xông hơi nhiệt độ tác động làm cho mồ hôi tiết ra theo lỗ chân lông, cùng với lúc đó các sắc tố tồn tại dưới mô da cũng sẽ được cơ thể đào thải ra bên ngoài một cách tự nhiên theo đường hệ bài tiết tuyến mồ hôi. Điều này hoàn toàn tự nhiên và sẽ không gây một ảnh hưởng xấu dù là nhỏ nhất tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Sau một thời gian chúng ta sẽ thấy được lượng sắc tố làm nám da, sám da sẽ bị loại bỏ dần và trả lại cho chúng ra một làn da đẹp, mịn màng và trắng sáng.

Xông hơi làm người phụ nữ đẹp, bước đầu tiên đã xong. Đẹp để giữ chồng đấy :D.

Tiếp theo là khi xông hơi, con người sẽ sản sinh ra hormone đặc biệt như endorphin giúp gia tăng hưng phấn, hạnh phúc; Nitric oxide giúp tăng cường sinh lực và cương dương hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn có glucose và cortisol, giúp chàng tỉnh táo trước cám dỗ. Đặc biệt là hormone vasopropssin, hóa chất giúp gia tăng sự gắn bó của 2 vợ chồng.

Việc massage tại nhà có thể giảm được nguy cơ ngoại tình nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ ngăn chặn được nó hoàn. Với phụ nữ, massage để cải thiện sức khỏe, làm đẹp còn các đấng mày râu thì đi massage sau khi nhậu. Thực chất của vấn đề massage không đơn thuần là để giải rượu mà là giải quyết tâm lý, tìm cái mới lạ. Do đó, để có thể hạn chế được việc tìm đến các tụ điểm massage các chị em nên tự trang bị phòng xông hơi tại nhà và nên đăng ký học massage để tự phục vụ tại nhà.

Massage sẽ mang đến cho vợ chồng những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau cảm nhận sự thăng hoa trong cảm xúc, hạnh phúc vợ chồng. Đó được xem là cách hâm nóng tình cảm hôn nhân tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì. Và trang bị phòng xông hơi sẽ là biện pháp lâu dài trong việc ngăn chặn chồng đi ngoại tình.

Rất nhiều chị em dùng cách kiểm soát chi tiêu, các mối quan hệ của chồng để giữ chồng. Nhưng đó lại chính là nguyên nhân dẫn đến những sự rạn nứt trong các mối quan hệ. Sự tôn trọng và tin tưởng chính là nền tảng của một cuộc hôn nhân bền vững. Do vậy, thay vì giữ chặt hãy để chàng đi tới nơi nào muốn đi, gặp những ai muốn gặp. Chỉ cần bạn có thể tạo cho chồng cảm giác yêu thương, quan tâm, chăm sóc tận tình của một người vợ. Căn nhà chỉ cần luôn duy trì sự yêu thương, mặn nồng của 2 vợ chồng thì chắc chắn anh ấy sẽ không thể nào không có ý thức giữ gìn hạnh phúc của bản thân.

Kể từ ngày 01/03 đến 10/03/17 chúng tôi giảm giá 5% cho 100 khách hàng đầu tiên mua thiết bị xông hơi AMAZON.

Nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi