Góc tư vấn

Các loại phòng xông hơi cao cấp trên thị trường và địa điểm bán uy tín

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Xông hơi là một trong những biện pháp hỗ trợ duy trì và cải thiện sức khỏe rất tốt. Bạn đã từng nghe qua phòng xông hơi cao cấp. Phòng cao cấp xông hơi khác gì so với phòng xông hơi thông thường? Phòng xông cao cấp có bao nhiêu loại? Và địa điểm bán phòng xông hơi uy tín ở đâu? Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc ấy thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Phòng xông hơi loại  cao cấp là gì, địa điểm bán và thiết kế uy tín

Contents

Phòng xông hơi cao cấp là gì?

Phòng xông hơi loại cao cấp được xem là một thiết bị kết hợp, ứng dụng của các sản phẩm nhất định của khoa học công nghệ tiên tiến. Phòng xông hơi loại cao cấp giúp bạn có thể kết hợp được việc tắm thông thường với xông hơi thư giãn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được không gian diện tích, mà còn giúp những ai yêu thích xông hơi giảm được thời gian di chuyển, kinh phí khi đi đến spa.

Phòng tắm xông hơi cao cấp trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại, nhiều mức giá để đáp ứng cho từng nhu cầu và kinh phí của mỗi khách hàng.

Các loại phòng xông hơi cao cấp trên thị trường hiện nay

Phòng xông hơi loại cao cấp trên thị trường ngày nay được chia làm 3 loại chính:

Các loại phòng cao cấp xông hơi có trên thị trường

  • Phòng xông hơi loại cao cấp khô
  • Phòng xông hơi loại cao cấp ướt
  • Phòng xông hơi loại cao cấp kết hợp

Đối với mỗi một loại phòng xông hơi sẽ có từng cấu tạo riêng để phù hợp với nguyên lý hoạt động của máy xông hơi.

Phòng xông hơi loại cao cấp khô cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Phòng xông hơi loại cao cấp khô được bao bọc xung quanh bằng loại gỗ cao cấp từ phần khung, cửa, nóc và vách. Bởi đây là thành phần chịu nhiệt tốt, giảm thiểu được sự thoát nhiệt và có độ bền cao.

Bên trong có lắp đặt máy xông hơi khô sử dụng đá sauna, đá muối himalaya hoặc các loại đá quý khác. Hay nhiều người lựa chọn xông hơi khô bằng tia hồng ngoại – giải pháp xông hơi tiên tiến có công dụng nếu không muốn nói là tốt hơn đá.

Phòng xông hơi khô cao cấp

Khi xông hơi nhiệt sẽ tỏa khắp phòng theo nhiệt độ và thời gian bạn lựa chọn. Ngoài ra, trong phòng xông hơi loại cao cấp cùng được trang bị thêm các phụ kiện khác. Ví dụ như: nhiệt ẩm, nhiệt kế, ghế giúp bạn ngồi thư giãn, đèn, xô và gáo múc nước…

Phòng xông hơi ướt cao cấp: cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Khác với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt nhìn chung được sử dụng kính cường lực hoặc gạch cho phần khung. Bởi xông hơi ướt có độ ẩm cao. Nếu sử dụng gỗ thì sẽ khiến nấm mốc gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng, thời gian sử dụng không lâu.

Phòng xông hơi ướt sử dụng hơi nước để làm nóng phòng đến 1 nhiệt độ nhất định để người dùng có thể xông hơi. Ngoài cấu tạo và phương thức làm nóng thì nhìn chung 2 phòng xông hơi khô và ướt đều có các thành phần khác giống nhau.

Tuy nhiên nhiệt độ phòng xông hơi ướt lý tưởng chỉ giao động từ 45 đến 55 độ C. Còn xông hơi khô lại có nhiệt độ cao hơn là 50 đến 70 độ C.

Phòng xông hơi cao cấp kết hợp.

Trên thị trường hiện nay có bán và nhập khẩu phòng xông hơi loại cao cấp ướt hoặc khô. Thì với phòng xông hơi kết hợp là sản phẩm chủ yếu thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng, diện tích của tưng gia đình, spa hoặc trung tâm làm đẹp.

Phòng xông hơi kết hợp cao cấp

Với mỗi một đơn vị sẽ có những thiết kế và sử dụng vật liệu riêng. Do đó nếu bạn đang muốn có phòng xông hơi kết hợp cao cấp hãy tìm 1 đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp trang thiết bị để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Địa điểm bán, tư vấn thiết kế phòng xông hơi cao cấp

Toàn Phát JSC là đơn vị cung cấp, tư vấn thiết kế phòng xông hơi loại cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán, thiết kế phòng xông hơi cao cấp. Toàn Phát JSC tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng với chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về phòng xông hơi cao cấp mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết giúp bạn có được những thông tin hữu ích.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi