Góc tư vấn

[Chia sẻ] Top 10 Kích thước bồn tắm góc "hot" nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đam mê tắm bồn tắm. Bởi tắm bồn giúp bạn thư giãn đầu óc. Bạn có biết đến bồn tắm góc? Đây là một trong những loại bồn tắm tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại. Trên thị trường hiện nay, các kích thước bồn tắm góc phổ biến như thế nào? Địa điểm bán, lắp đặt uy tín ở đâu? Hãy cùng nhau giải đáp những thắc mắc ấy qua bài viết dưới đây.

Bồn tắm góc là gì và kích thước thông thường như thế nào?

Bồn tắm góc là gì?

Bồn tắm góc được biết là một dạng sản phẩm của bồn tắm có thiết kế hình tam giác. Nhờ thiết kế này mà bồn tắm này được đặt ở góc phòng. 2 mặt của bồn áp với 2 mặt của tường.

Các loại bồn tắm góc trên thị trường

Hiện nay bồn tắm góc được chia làm 3 loại chính trên thị trường: bồn tắm góc xây, bồn tắm góc massage và bồn tắm góc ngâm. Đối với mỗi loại sẽ có những kích thước tiêu chuẩn và kích thước lớn nhất, nhỏ nhất riêng biệt.

Bồn tắm góc xây

Đây là dạng bồn tắm không có phần yếm và thân. Loại bồn tắm này có giá thành rẻ nhất trên thị trường do thiết kế khá đơn giản. công đoạn lắp đặt loại bồn tắm này khá đơn giản. Nhưng bạn cần phải chọn mẫu để biết được kích thước bồn tắm một cách đúng nhất.

Từ đó bạn mới có thể chuẩn bị khung đế trước. Bồn tắm góc xây đơn giản gồm bồn tắm thông thường, có gắn thêm vòi sen. Hoặc bạn có thể bổ sung thêm các mắt cục massage vào bồn.

Kích thước xây phải thật chính xác. Ngoài ra, đây là loại bồn tắm góc cố định mà bạn không thể di dời.

Bồn tắm góc ngâm

Bồn tắm góc ngâm còn được gọi là bồn tắm góc thường. Loại bồn tắm này không có hệ thống vòi sen hoặc mắt cục massage như bồn tắm góc xây dựng.

Bồn tắm góc ngâm

Bồn tắm góc ngâm có thể gắn thêm hệ thống vòi sen nếu cần. Kích thước bồn tắm ngâm thường lớn hơn loại bồn tắm góc thường nhưng lại nhỏ hơn bồn tắm góc massage.

Công dụng chính của loại bồn tắm này thường dành cho những ai yêu thích ngâm mình trong nước. Ngửi những hương thơm, tinh dầu giúp bạn thư giãn.

Bồn tắm góc massage

Bồn tắm góc massage là loại bồn tắm góc có đầy đủ các phụ kiện: vòi sen, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt và bộ điều chỉnh tốc độ… bồn tắm góc massage còn có thể giúp bạn vừa ngâm mình, vừa massage thư giãn.

Bồn tắm góc massage

Kích thước bồn tắm góc massage có chiều dài 2 cạnh từ 1m2 đến 1m5. Ngoài ra, cũng có loại bồn tắm cao cấp massage có cạnh dài trên 2m giúp người sử dụng có thể thoải mái ngâm mình.

Kích thước bồn tắm góc

Kích thước bồn tắm trên thị trường hiện nay được chia làm 2 loại: kích thước bồn tắm góc phổ thông và kích thước bồn tắm cao cấp.

Kích thước bồn tắm góc phổ thông

Đối với những loại bồn tắm góc có kích thước phổ thông là 950mm mỗi cạnh và chiều cao là 0.5m. Ngoài ra các kích thước bồn tắm phổ thông khác cũng được nhiều người yêu thích về chiều dài 1 cạnh và chiều cao: 1100×600 mm, 1250×600 mm, 1400×600 mm…

Kích thước bồn tắm góc cao cấp

Kích thước bồn tắm cao cấp thường là loại bồn tắm góc massage. Loại kích thước bồn tắm cao cấp góc nhỏ nhất là 1050×720 mm. Ngoài ra còn một số loại kích thước khác cũng khá được ưa chuộng trên thị trường: 1200×590 mm, 1350×680 mm hoặc 1650×650 mm…

Kích thước của bồn tắm góc cao cấp to và cao hơn thông thường

Trên thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mà bồn tắm góc cao cấp còn có mẫu thiết kế dành cho 2 người. Vì vậy kích thước bồn tắm cao cấp có thể lên đến hơn 2000mm và chiều cao khoảng 650 – 720mm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đia đểm bán bồn tắm góc uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán bồn tắm góc uy tín thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Toàn Phát JSC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Toàn Phát JSC là đơn vị cung cấp bồn tắm góc hàng đầu

Vì là sản phẩm lấy trực tiếp từ nhà cung cấp nên chi phí khá hợp lý. Nhưng chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm như mua ở nơi cung cấp.

Phía trên là tổng hợp những tôn tin về bồn tắm góc. Hy vọng thông qua bài viết bạn hình dung được kích thước bồn tắm góc, nắm được công dụng của từng loại sản phẩm.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi