Góc tư vấn

Đừng để chồng yêu rước bệnh về nhà

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Các mẹ ạ, không biết chồng các mẹ như thế nào, nhưng thực tế là đến 90% đàn ông hay tụ tập nhậu nhẹt xong rồi đi tăng 2 rồi tăng 3. Nhiều quý ông sau chầu nhậu sương sương, lè nhè say say là thích đi “bay”. Xông hơi massage là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất để các bố giải rượu.

 

Nhưng có đâu ngờ những kiểu chăm sóc sức khoẻ như thế lại rất dễ gây tiền mất tật mang, rước bệnh về nhà.

Tại sao vậy?

Các mẹ hãy cùng em phân tích một chút về xông hơi để hiểu rõ thêm nhé!

Các bố thì rất thích đi xông hơi massage vì thực tế là nó cũng có nhiều hiệu quả thật sự. Vậy hiệu quả như thế nào?

Xông hơi có tác dụng trong trị liệu cảm cúm, nhức mỏi, góp phần thư thái cho cơ thể, tăng cường tuần hoàn, giúp máu đến nuôi da nhiều hơn. Như vậy khi cơ thể bất an do cảm cúm, nhức mỏi hoặc tinh thần đang trong trạng thái bất ổn như căng thẳng, hoặc khi cơ thể cần thư giãn, thì xông hơi được xem như một phương pháp trị liệu đơn giản nhất được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng. Hoặc khi con người có nhu cầu về chăm sóc da, hoặc trị liệu theo chỉ định của bác sĩ, xông hơi cũng góp phần tích cực.

Tuy nhiên các bố toàn đi xông hơi sau khi uống rượu bia để giã rượu. Đây là một quan niệm hết sức tai hại và sai lầm. Đã có không ít trường hợp người vừa uống rượu xông hơi được vài phút thì choáng váng, khó thở, chân tay bủn rủn, tim đập mạnh nên phải nhờ người đi cấp cứu. Đó là do uống nhiều rượu sẽ làm giãn mạch, khi gặp hơi nóng đột ngột mạch máu sẽ giãn to hơn, tăng nhịp tim, nếu không cấp cứu kịp thời có thể đột quỵ và tử vong.

Đấy là còn chưa kể trong phòng xông hơi có nhiều người bị bệnh truyền nhiễm vẫn vào. Rất nguy hiểm.

 

“Tim mạch, da liễu cũng vào tất!” Theo lời kể của một ông nhân viên công ty bảo hiểm AIA, kể: thi thoảng bạn bè tụ tập với nhau đi uống bi, nhậu nhẹt tới khi phê phê, cả bọn kéo nhau vào một cơ sở tẩm quất, massage, xông hơi nào đó để tìm cảm giác thư thái. Có lần vào một phòng xông hơi trên phố Đào Duy Anh, Hà Nội, cả nhóm sợ xanh mắt mèo vì một anh bạn bị ngất khi đang xông hơi. Sau phen hú vía đó việc thư giãn ca ba kiểu này không còn trong nội quy ăn nhậu của nhóm. Anh Nguyễn Ngọc Thanh (Ngách 12, ngõ 165, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội) cười xoà nói rằng mỗi lần vào trong phòng xông hơi anh ngồi trong đó khoảng 30 phút, đằng nào cũng mất tiền, “ngồi lâu cho bõ đồng tiền bát gạo”. Trong các phòng xông hơi cả chuyên nghiệp và nghiệp dư đều treo biển cảnh báo khi nào nên xông hơi và tình trạng sức khoẻ như thế nào thì được xông hơi. Tuy nhiên, biển treo chỉ lấy làm lệ, nhiều ông không quan tâm mà cứ xông thẳng vào. Nếu nhân viên không cho vào thì chửi mắng. Có những ông say mềm rồi bệnh tật, bệnh ngoài da, bệnh da liễu…

Ôi kinh lắm ạ! Nhiều khách đã bị ngất sửu, cấp cứu do tình trạng không chịu được. Ôi, họ đang biến những lợi ích của xông hơi thành tai hoạ khủng khiếp.

Nhiều mẹ rất sợ tình hình này của chồng đã lên nhiều trang diễn đàn kêu cầu cứu và tìm cách ứng phó với những ông chồng có thói quen đi xông hơi massage sau nhậu.

Nói thật, cũng nhiều ông là thích đi thật nhưng nhiều ông là vì quan hệ giao lưu nên phải đi. Tuy nhiên, các mẹ phải tìm cách khéo léo, sử dụng chiêu trò để bảo chồng.

Sau đây, em bày cho các mẹ một số chiêu trò dụ chồng, các mẹ thử xem thế nào nhé!

Trước hết, các mẹ nên thay đổi bản thân cho quyến rũ hơn để dụ chồng.

Các mẹ nên lắp đặt cho gia đình một phòng tắm xông hơi tại nhà, rồi là lắp đặt bồn tắm massage.

>>Xem ngay một số mẫu phòng xông hơi tại nhà giá rẻ nhất.

>>Xem ngay 50 mẫu bồn tắm massage phù hợp cho mọi không gian phòng tắm nhà bạn.

Sau đó các mẹ nên đi học các lớp bấm huyệt, massage để về thực hiện cho chồng mình.

 

Ví dụ: em thấy nhiều mẹ có chiêu trò như này, mà em thấy nên phải học. Các mẹ canh và tiên đoán trước được là chồng hôm nay sẽ đi nhậu nhẹt. Thế là gọi điện hoặc nhắn tin cho chồng nói rằng: anh ơi anh có vui không, mệt quá thì đi taxi về, em chuẩn bị nước để anh ngâm mình giải rượu và phòng xông hơi để anh về xông hơi massage. Em xinh tươi đang đợi anh để phục vụ đấy nhé, anh nhớ bo hậu hĩnh, em này vip, chỉ phục vụ mình anh thôi đấy. Thế rồi chồng bạn về thì bạn sẽ thật quyến rũ và massage, bấm huyệt cho chồng trong phòng xông hơi. Đảm bảo lần sau chồng bạn sẽ nghiện và muốn về nhà sau các chầu nhậu.

Các mẹ nên nhớ phải có chiêu trò thì mới giữ được chồng thời nay.

Hãy là người phụ nữ thông minh để giữ chồng. Đừng để chồng mình rước bệnh về nhà. Rất nguy hiểm. Đây là lời cảnh báo rất thiết thực các mẹ nhé!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi