Góc tư vấn

Giảm cân sau ngày tết

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

         Giảm cân sau ngày tết. Đây là vấn đề cần quan tâm của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Sau tết, hầu như ai cũng tăng cân. Đã có bạn từng chia sẻ với tôi rằng: trước tết họ đã cố gắng giảm được 3kg rồi, nhưng do tết ăn uống thả ga nên lại tăng 4kg. Thật là một sự thật đáng nói. Tôi nghĩ chắc không phải mình bạn ấy trong tình trạng thừa cân như vậy, mà rất nhiều người, phải không ạ???  Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phương pháp giảm cân được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay đó là xông hơi. Đây là phương pháp giảm cân an toàn nhất. Bởi vì giảm cân xong làn da của bạn vẫn căng mịn, đẹp, tươi trẻ. Xông hơi kết hợp với chế độ tập luyện và ăn uống điều độ thì bạn sẽ có một thân hình thon gọn. Xông hơi khô kết hợp với massage vừa giúp thư giãn lại nâng cao hiệu quả giảm cân. Nếu bạn xông hơi liên tục trong thời gian 25-30 phút mỗi ngày sẽ giúp bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Số năng lượng này tương đương với khoảng 45 phút đi bộ hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên để giảm béo bằng phương pháp này bạn cần phải có sự kiên trì và thời gian không phải là ngắn để có thể giảm cân một cách triệt để nhất.

        Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0.7-1l nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0.8-1kg nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì. Biện pháp xông hơi khô không buộc bạn phải hoạt động cơ thể quá nhiều, cũng không phải theo một chế độ ăn kiêng. Bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao và thực hiện những bước đơn giản sau khi xông. Xông hơi khô giúp bạn giảm phần nào trọng lượng cơ thể bằng cách tiêu hao một năng lượng nhất định.

         Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng cái lạnh cũng góp phần làm giảm cân sau khi xông hơi. Khi bước ra khỏi phòng xông có nhiệt độ 60-100 độC, cơ thể bạn buộc phải điều chỉnh để cân bằng với môi trường bên ngoài. Lúc đó, bạn phải tiêu hao 60% năng lượng đang có khi hoạt động của các cơ quan nội tạng chỉ sử dụng 12%, hoạt động tay chân tiêu tốn 28%. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn bơi và ngâm mình trong bồn nước lạnh. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, 5 phút ngâm mình trong bồn nước lạnh sau khi xông hơi có hiệu quả ngang với 45 phút chạy bộ. Sau khi xông hơi, bạn cũng cần có một chế độ ăn hợp lý do chính các chuyên gia đặt ra.

         Xông hơi mang lại hiệu quả giảm béo bởi xông hơi cải thiện hoạt động trao đổi chất, tiêu hao năng lượng, giúp cơ thể bạn luôn trong tình trạng đốt cháy năng lượng cao. Xông hơi còn đào thải các độc tố trong cơ thể. Vì vậy nếu bạn duy trì việc xông hơi đều đặn bạn sẽ giảm được cân nặng và số đo vòng eo giảm đáng kể.

Hãy sử dụng phương pháp xông hơi đúng cách để có được một vóc dáng ưng ý nhất!

Để xông hơi được thuận tiện bạn nên lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. TOANPHAT.JSC chuyên cung cấp thiết bị xông hơi trọn gói gồm: phòng xông hơi, máy xông hơi mang thương hiệu AMAZON. Sản phẩm bảo hành chính hãng và giá cả tốt nhất.

Hãy sử dụng thiết bị xông hơi AMAZON để cảm nhận sự khác biệt!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi