Góc tư vấn

Hé lộ vẻ đẹp mê hồn của Võ Tắc Thiên trong bồn tắm rắc đầy cánh hoa hồng

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

        Mới đây, trên truyền hình rầm rộ bộ phim “Võ Tắc Thiên” với cảnh phim tuyệt vời cùng dàn diễn viên cực kỳ đẹp mắt. Trong phim có một loạt cảnh Phạm Băng Băng và nam tài tử Trương Phong Nghị khỏa thân, tắm chung trong chiếc bồn tắm khổng lồ trải đầy hoa hồng, cảnh tình tứ rất lãng mạn. Với sự dàn dựng hết sức công phu của đoàn làm phim, chúng ta được chiêm ngưỡng khung cảnh người đẹp trong bồn tắm, đẹp mê hồn. Sau đây là một loạt hình ảnh cảnh trong phim:

 

Được mệnh danh là “đệ nhất mỹ nhân cổ trang”, Phạm Băng Băng đẹp không tì vết với cảnh quay tắm tiên nóng bỏng mắt hút hồn người xem

Võ Mỵ Nương Phạm Băng Băng để lộ vai trần trắng nõn nà đắm đuối bên bạn diễn Trương Phong Nghị – Lý Thế Dân trong bồn tắm rắc đầy hoa hồng

       Người xem phim cực kỳ ngưỡng mộ và có thể có ước ao được tắm trong bồn tắm rắc đầy hoa hồng như vậy. Hãy rắc cánh hoa hồng trong bồn tắm nhà bạn, cùng tận hưởng cảm giác thư thái, cùng trải nghiệm cảm giác tắm tiên như Võ Mỵ Nương nhé!

       Liên lạc với TOANPHAT.JSC để cùng lắp đặt cho gia đình bạn chiếc bồn tắm AMAZON ngọc trai galaxy đẹp nhất. Khi đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi