Góc tư vấn

Khám phá lợi ích tuyệt vời của phòng xông hơi AMAZON

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

     Chúng ta đều muốn được thư giãn một cách tốt nhất và không có gì có thể tốt hơn bằng việc sử dụng liệu pháp xông hơi với phòng xông hơi khô và ướt.

     Không chỉ giúp tăng nhịp tim, cải thiện lưu thông, mà xông hơi còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Hãy đọc tiếp để cùng khám phá hai môi trường thư giãn tuyệt vời này nhé:

Phòng xông hơi khô AMAZON:

       Nhiệt từ phòng xông hơi khô giúp làm dịu dây thần kinh của bạn và giúp thư giãn cơ bắp, lần lượt giảm sự căng thẳng từ cơ thể của bạn, giảm thiểu các cơn đau khớp. Điều này đặc biệt có lợi cho những người bị các bệnh như viêm khớp, đau nửa đầu.

       Phòng xông hơi khô có thể được sử dụng như một phương tiện để làm dịu cơ thể và làm giảm căng thẳng. Nếu bạn bị chứng mất ngủ, nó có thể giúp kích thích bạn ngủ sâu hơn, ngon hơn. Nhiệt từ phòng xông hơi giúp các endorphins phát hành cơ thể, một chất hóa học giúp làm giảm ảnh hưởng của stress trên cơ thể, giúp bạn thư giãn để ngủ tốt hơn.

Phòng xông hơi ướt AMAZON:

       Phòng xông hơi ướt giúp cải thiện hô hấp của bạn, nó giúp cải thiện hơi thở, làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn. Nhiệt ẩm ướt giúp mở ra các màng nhầy trong cơ thể, giảm áp lực. Điều này rất có lợi cho những người bị hen suyễn, viêm phế quản.

       Phòng xông hơi ướt cũng làm tăng sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân. Nó làm cho bạn đổ mồ hôi, có nghĩ là cơ thể bạn đang bị mất nước. Khi nước chiếm một phần lớn trọng lượng cơ thể của bạn, sự phát xạ của mồ hôi sẽ làm bạn giảm mất một vài cân. Những giọt mồ hôi cũng giúp loại bỏ những độc tố và làm sạch cơ thể bạn.

Lợi ích cho làn da của bạn:

      Cả 2 loại phòng xông hơi đều giúp mở lỗ chân lông và tăng lưu thông máu, giúp hiệu quả làm mềm làn da của bạn. Bạn sẽ nhận thấy một làn da khỏe mạnh sáng hồng, do đó giúp bạn trẻ hơn. Hơi nước cũng giúp xóa bỏ bất kỳ tạp chất từ làn da, rất tốt cho người bị mụn trứng cá. Xông hơi sẽ giúp diệt trừ mụn đầu đen, giúp làn da của bạn sáng mịn rõ rệt.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi