Góc tư vấn

Khi lắp đặt máy xông hơi khô AMAZON cần lưu ý những gì?

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

       Xông hơi là một biện pháp chăm sóc hiệu quả và tiết kiệm trong làm đẹp. Trong suốt quá trình xông hơi, các lỗ chân lông giãn nở, đẩy các chất cặn bã ra ngoài, giúp da sạch mụn và kích thích hình thành collagen, giúp da mịn màng và đẹp hơn. Bên cạnh đó, các tinh dầu sử dụng trong xông hơi sẽ giúp làm lành các vết thương, giữ làm da sáng khỏe. Tác dụng làm đẹp da còn phát huy nhiều hơn nếu mát xa và dùng kem dưỡng sau khi xông.

Contents

      Một số lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi khô AMAZON

      Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như lợi ích xông hơi TOANPHAT.JSC xin giới thiệu với Quý khách hàng cách lắp đặt thiết bị xông hơi và sử dụng dòng máy xông hơi khô AMAZON trước khi tiến hành lắp đặt máy xông hơi cần phải lưu ý một số điểm sau:

1. Việc lắp đặt nguồn điện cho máy xông hơi phải được nhân viên kỹ thuật thực hiện, không được tự ý thay đổi, di dời nguồn điện khi chưa có sự hỗ trợ bộ phận kỹ thuật.

2. Không cho trẻ em trong phòng xông hơi mà không có người lớn trông coi.

3. Lắp cửa phòng xông hơi phải đặt cửa sau cho mở từ trong ra ngoài, cửa không được đặt gắt gây khó khăn cho người sử dụng.

4. Nhiệt độ phòng xông phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn, phải đảm bảo cách nhiệt và độ kín của phòng.

5. Chú ý bộ điều khiển nhiệt không được thay đổi hay sửa chữa được cấp cùng với máy xông hơi.

6. Máy xông hơi phải được đặt gần cửa ra vào, máy phải được treo lên vách phòng và đặt cách mặt đất 270m và khoảng cách phải chính xác đúng quy cách kỹ thuật.

7. Điều chỉnh nhiệt độ: Bộ điều khiển nhiệt độ được bật chế độ mặc định từ 55-75 độ C, nếu điều chỉnh nhiệt độ nên ngắt nguồn điện.

8. Dây nguồn nên chọn dây có kích thước lớn độ khoảng f2.5 đến f3.0 có khả năng chịu tải cao và tải trong thời gian dài.

9. Vận hành: trước khi vận hành phải kiểm tra điện thế của nguồn điện có phù hợp với điện thế quy định trên máy xông hơi khô hay không, đá tạo nhiệt phải được đặt sẵn trong máy xông hơi trước khi máy xông hơi khởi động. Sau khi khởi động độ 20 phút máy bắt đầu tạo nhiệt.

Hướng dẫn sử dụng máy xông hơi AMAZON

1. Việc xông hơi không đúng cách gây hư hỏng phòng xông hơi, nếu điều chỉnh nhiệt độ quá cao hoặc ống dẫn hơi bị nghẽn sẽ làm cho vách phòng bị nám. Chú ý nên kiểm tra ống dẫn nhiệt thường xuyên.

2. Không nên dùng đá tạo nhiệt không đúng kỹ thuật, khuyến khích dùng đá của nhà sản xuất vì đã được xử lý lựa chọn.

3. Cửa lấy gió phải được đặt dưới máy xông hơi và được thông qua vách phòng xông.

4. Phải thường xuyên vệ sinh các thiết bị massage như: ghế, giường…Chú ý dùng khăn lao phòng xông và ghế phòng nên chọn xà phòng có mùi thơm dịu, không nên sử dụng nước hay xịt nước thơm vào phòng.

Biết được cách lắp đặt và sử dụng máy xông hơi AMAZON rất mong quý khách sử dụng đúng cách để đảm bảo được lợi ích và kết quả tốt nhất sau khi sử dụng.

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi