Góc tư vấn

Làm thế nào để cải thiện làn da khô trong mùa đông giá lạnh?

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

      Mùa đông là nỗi lo của bạn cho làn da khô, nứt nẻ. Đông đến tất cả mọi thứ đều khô, từ đôi môi của bạn, làn da cho đến mũi của bạn, không khí khô cho bạn cảm giác khó chịu. Vậy làm thế nào để cải thiện được? Mùa đông thực sự sẽ không là nỗi lo của bạn khi đến với giải pháp cực kỳ hiệu quả. Đó chính là xông hơi ướt. Nào hãy cùng trải nghiệm để biết được lợi ích tuyệt vời của phòng xông hơi ướt.

      Có thể bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng, liệu pháp xông hơi chỉ là một cách tốt nhất để thư giãn như một cách tập thể dục, mồ hôi được đổ ra và mình có thể thoải mái xả stress. Tuy nhiên, không chỉ có vậy đâu nhé. Phòng xông hơi ướt có rất nhiều tác dụng cho bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tuyệt vời của nó nhé.

      Trước hết, đối với làn da của bạn, hơi nước cho phép các lỗ chân lông của bạn mở ra và trục xuất độc tố ra ngoài. Tương tự như những gì xảy ra trong quá trình tập luyện cường độ cao, hơi nước gây nên cơ thể để làm mát xuống bằng mồ hôi. Tuy nhiên, không giống như tập thể dục, khi bạn đang ở trong một phòng xông hơi, mồ hôi không bay hơi và lỗ chân lông của bạn vẫn mở ra, ấm áp, không khí ẩm nhẹ nhàng.

      Xét cho đường hô hấp của bạn, hơi nước có nhiều lợi ích tuyệt vời. Hơi nước hoạt động để cung cấp độ ẩm, làm dịu niêm mạc khô và có khả năng nứt như mũi và đôi môi của bạn. Nó làm cho bạn của thấy thoải mái hơn để thở và đặc biệt tốt cho viêm mũi dị ứng và cảm lạnh. Bằng việc bôi trơn bên trong các xoang và đường hô hấp của bạn, hơi nước hoạt động như một loại thuốc long đờm, đờm nới lỏng và làm cho nó dễ dàng hơn, không gây tắc nghẽn.

Phòng xông hơi ướt giúp bạn làm trẻ hóa làn da của bạn, nó làm sạch sâu làn da của bạn, rửa bụi bẩn từ sâu bên trong, loại bỏ tạp chất và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn trứng cá. Hơi nóng ẩm kích thích sự lưu thông máu đến bề mặt da, loại bỏ tế bào da chết và dưỡng ẩm cho các lỗ chân lông. Điều này, làm cho làn da của bạn mịn màng, hồng hào.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi