Góc tư vấn

Lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô cho gia đình

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Sẽ thế nào nếu sau một ngày mệt mỏi làm việc, bạn có thể xả stress và thư giãn bằng phòng xông hơi ngay tại chính ngôi nhà của mình? Chắc chắn việc xông hơi không chỉ giúp gạt đi những đau đầu, mệt mỏi mà còn khiến cơ thể bạn trở nên khỏe khoắn, dễ chịu hơn. Và để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với không gian trong nhà, việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô là một điều vô cùng quan trọng. Vậy trên thị trường hiện nay có những kích cỡ phòng tắm khô như thế nào? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Contents

Tại sao cần lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô trước khi lắp đặt?

Kích thước phòng xông hơi có ảnh hưởng gì?

Mọi người thường có xu hướng thấy cái nào đẹp thì mua mà không quan tâm đến liệu không gian nhà mình có đáp ứng hay phù hợp hay không dẫn đến tình trạng mất mỹ quan hoặc thiếu sự cân đối trong lối sắp xếp. Chính vì thế, để phòng xông hơi trở nên tương xứng với diện tích nhà của bạn, việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô sao cho hợp lý là điều các gia chủ cần quan tâm.

Lựa chọn phòng xông hơi có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của mình cũng như tiết kiệm chi phí điện nước hợp lý nhất có thể. Ví dụ trong trường hợp bạn không sử dụng thường xuyên sản phẩm nhưng lại lựa chọn loại có diện tích cùng công suất lớn thì việc này sẽ dẫn đến sự lãng phí.

Các loại kích thước phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Hãy cùng tham khảo một số kích cỡ phổ biến hiện nay ở phía dưới đây.

Phòng xông hơi khô dành cho 1 người

Phòng tắm xông hơi cho 1 người

Phòng xông hơi khô dành cho 1 người sử dụng thông thường có kích thước chiều dài và rộng dao động trong khoảng 1000 đến 1200mm còn chiều cao sẽ từ 2000 đến 2200mm. Ghế xông bên trong sẽ có kích thước nhỏ hơn chiều dài – rộng để thuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống điều khiến cũng như phụ kiện hỗ trợ. Bên cạnh đó, công suất phù hợp khi mua phòng xông hơi nhỏ nên là 4 đến 6kw.

Phòng xông hơi khô dành cho 2 – 3 người

Phòng xông hơi dành cho 3 người

Khi mua phòng xông hơi cỡ to hơn dành cho 2 đến 3 người sử dụng, những thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thư giãn và nghỉ ngơi cùng 1 lúc. Kích thước của phòng tắm gia đình thông thường sẽ có chiều dài – rộng khoảng 1200 – 1800mm và chiều cao là 2000 – 2200mm. Công suất cho phòng xông hơi 2 – 3 người dao động từ 6kw đến 9kw. Chính vì thế, khi lựa chọn sản phẩm, gia chủ nên chú ý chọn mua loại máy có công suất vừa phải như vậy.

Phòng xông hơi khô dành cho 5 người

Phòng xông hơi dành cho 5 người

Phòng xông hơi dành cho 5 người sẽ có diện tích khá lớn với các kích thước chiều dài – rộng – cao là 2200 – 2000 – 2400mm. Và với kích cỡ rộng như vậy, gia chủ nên lựa chọn loại máy có công suất hoạt động lớn khoảng 12kw để nhiệt độ tỏa đều phòng, đem đến hiệu quả xông hơi tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

Địa chỉ cung cấp phòng xông hơi khô chất lượng

Công ty Toàn Phát – địa chỉ cung cấp phòng tắm xông hơi khô chất lượng

Công ty cổ phần đầu tư SX và XNK Toàn Phát là địa chỉ phân phối phòng xông hơi khô chất lượng từ thương hiệu Amazon với nhiều kích cỡ đa dạng khác nhau. Phòng xông hơi Amazon tại công ty Toàn Phát được thực hiện bởi quy trình thiết kế của Nhật Bản sẽ đưa ra các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các loại phòng xông hơi khô tại đây sử dụng chất liệu gỗ của Thụy Điển và New Zealand tạo ra nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau, từ nhỏ cho đến lớn. Bộ điều khiển cũng như hệ thống bên trong phòng xông đều được thiết kế gọn gàng, logic nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Chắc chắn khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về tính thẩm mỹ lẫn giá thành.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì đừng lo, đội ngũ nhân viên tại Toàn Phát sẽ lắng nghe nhu cầu và thông tin từ phía khách hàng, sau đó đưa ra những phương pháp hợp lý cũng như tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Bên trên là những thông tin về việc lựa chọn kích thước phòng xông hơi khô sao cho phù hợp với không gian. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ thấy rõ tầm quan trọng của kích thước phòng xông cũng như tìm kiếm được địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng trên thị trường. Và để cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cùng mẫu mã hiện đại, còn chần chừ gì mà không liên hệ tới công ty Toàn Phát ngay hôm nay.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi