Góc tư vấn

Máy xông hơi AMAZON – Chiếc máy xông hơi hàng đầu tại Việt Nam

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

       Để đáp ứng nhu cầu xông hơi tại các khu spa, khách sạn,… nói chung và tại nhà nói riêng, Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát xin giới thiệu đến dòng sản phẩm thiết bị xông hơi đó là máy xông hơi AMAZON.

Máy xông hơi ướt AMAZON

Máy xông hơi khô AMAZON

     Thiết bị xông hơi Toàn Phát thực hiện nhiều cải tiến, với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, đẹp sắc sảo đến từng chi tiết. Đặc biệt chiếc máy xông hơi AMAZON chẳng những nâng cao hiêu quả giảm cân, đẹp da, phòng chống cảm cúm mà còn mang đến cho bạn những tiện ích độc đáo.

Phòng xông hơi tại nhà

 

      Đặc biệt máy xông hơi AMAZON được xem là máy xông hơi tại nhà thuận tiện nhất, nó đang là nhu cầu của rất nhiều gia đình, vừa tìm về quá khứ để thả lỏng tâm hồn nhẹ nhõm, thư giãn sau những lúc làm việc căng thẳng , vừa giúp làm cho làn da của bạn trẻ trung trở lại vì hơi nóng từ máy xông hơi sẽ làm thoát các chất cặn bã từ lỗ chân lông, đem lại sự sạch sẽ, thông thoáng cho làn da, se khít lỗ chân lông cho làn da của bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tận hưởng cảm giác sảng khoái ngay tại gia đình bạn.

      Với kiểu dáng sáng tạo, tiết kiệm diện tích, phù hợp không gian và phong cách sống hiện đại, máy xông hơi AMAZON luôn đem đến cho bạn cảm giác thoải mái “hưởng thụ” xông hơi ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Chỉ với 15 phút xông hơi, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể.

      Hiệu quả nhanh chóng, tiện ích độc đáo, kiểu dáng sang trọng, máy xông hơi AMAZON đã trở thành chiếc máy xông hơi hàng đầu tại Việt Nam. Hãy sở hữu chiếc phòng xông hơi, máy xông hơi và các thiết bị xông hơi khác để giữ mãi nét thanh xuân của bạn.

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi