Góc tư vấn

Máy xông hơi AMAZON có đặc điểm gì nổi bật so với máy xông hơi hãng khác?

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

         Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy xông hơi khác nhau, khiến người dùng bị lu mờ và hoang mang, không biết loại nào thật, loại nào giả, loại nào tốt, loại nào bền, loại nào chất lượng… Luôn mang lại cho khách hàng giá trị nhiều hơn, sản phẩm uy tín, chất lượng hơn, Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm máy xông hơi AMAZON. Đây là sản phẩm do chính Toàn Phát lắp ráp từ linh phụ kiện nhập từ Nhật Bản, nên chất lượng được đảm bảo, tuổi thọ máy cao, độ tin cậy và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, giá thành lại rất phải chăng.

Máy xông hơi AMAZON là sản phẩm số 1 trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm máy xông hơi hiện đại nhất thị trường. Tại sao lại có nhận xét như vậy? Sau đây là một số đặc điểm nổi bật chỉ có ở máy xông hơi AMAZON:

– Điều khiển nhiệt độ theo ý muốn.

– Cài đặt theo thời gian thực.

– Báo lỗi điện tử. Khi có sự cố, máy sẽ tự động báo nguyên nhân lỗi (ví dụ như: mất nước, hỏng cảm biến,…).

– Bảng điều khiển của máy là bảng điều khiển thế hệ mới, mỏng dẹt, tính thẩm mỹ cao, chất lượng và tuổi thọ cao, tin cậy, an toàn thuyệt đối. Trong khi đó các loại máy xông hơi khác thì bảng điều khiển dày cộp, tính thẩm mỹ không cao, dùng nhanh bị hỏng.

          Sau đây là một số hình ảnh của máy xông hơi AMAZON:

Máy xông hơi khô AMAZON

Máy xông hơi ướt AMAZON

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi