Góc tư vấn

Máy xông hơi hồng ngoại – giải pháp hoàn hảo cho phòng xông hơi đá muối Himalaya

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Máy xông hơi hồng ngoại là giải pháp tuyệt vời cho phòng xông hơi khô đá muối vì đá muối Himalaya chỉ sản sinh ION ÂM khi được làm nóng đúng cách nhất.

     Máy xông hơi ION ÂM hồng ngoại là thiết bị chuyên dụng dùng trong phòng xông hơi đá muối Himalaya kết hợp tạo ra ION ÂM đều toàn phòng có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khoẻ và sắc đẹp. Phòng xông hơi đá muối ion âm đang là xu hướng nổi bật thể hiện đẳng cấp cho spa, khách sạn, resort.

Máy xông hơi ion âm hồng ngoại HAMSA đầy đủ công suất 6KW, 9KW, 12KW, 15KW, 18KW

Contents

Ion âm có tác dụng kỳ diệu gì đối với sức khoẻ của con người???

     Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Thực nghiệm cho thấy bệnh tật bắt buộc phải chứa điện tích âm mới có khả năng tấn công tế bào sống, nếu tế bào sống cũng chứa điện tích âm thì cùng điện tích sẽ đẩy nhau, vì vậy sẽ giảm khả năng tấn công của bệnh tật. Trong đó cơ chế chủ yếu là trước tiên ion âm kết hợp với vi khuẩn làm cho kết cấu vi khuẩn bị biến đổi và dễ dàng bị tiêu diệt.

     Ion đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của con người. Nếu hấp thụ ion dương quá nhiều sẽ dẫn tới cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng do lượng điện tích dương cao trong cơ thể kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan. Năng lượng nhanh chóng bị tiêu hao do kích thích dẫn đến sự suy kiệt và làm con người mệt mỏi. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ làm cơ thể dễ dàng bị mắc bệnh do cơ thể hết khả năng đối kháng. Ngược lại nếu cơ thể tích điện âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người.

Tác dụng của ion âm đối với hệ thống huyết dịch:

      Phần lớn bệnh tật xuất hiện là do máu bẩn, nhiễm khuẩn. Máu bẩn không chỉ gây ra các chứng bệnh điển hình như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não mà còn là nơi sản sinh ra vô số các chứng bệnh khác do các chất thải cơ thể không được bài tiết ra bên ngoài.

Tác dụng của ion đối với hệ thần kinh:

      Có đến 75% lượng không khí con người hít thở hàng ngày được tiêu thụ ở não. Để hoạt động các tế bào não cần một lượng oxy đủ nhiều để duy trì chức năng. Ion âm xâm nhập vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sự trao đổi oxy, tăng cường hoạt động thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ, tăng cường hoạt động của beta Endorphin. Từ đó giúp điều chỉnh hệt thần kinh tự chủ có lợi cho cơ thể con người, các phản ứng tới suy nghĩ hay cảm giác của chúng ta như huyết quản, nội tràng… làm con người có được sự tập trung, nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và mọi hoạt động sống.

      Ion âm giúp tăng cường hoạt lực của vỏ đại não và não bộ, giúp tinh thần phấn chấn, tăng cao hiệu ích công tác, làm cải thiện chất lượng giấc ngủ. Ion âm giúp tăng cường quá trình dưỡng hoá của tổ chức não, làm tổ chức não thu được càng nhiều dưỡng khí.

Tác dụng của ion âm đối với hệ thống huyết quản:

      Ion âm có tác dụng đối với việc mở rộng huyết quản một cách rõ rệt, có thể làm giảm co giật động mạch, làm giảm huyết áp, ion âm cũng có tác dụng rất tốt đối với cải thiện tim mạch và dinh dưỡng cơ tim, có lợi đối với sự phục hồi của những bệnh nhân cao huyết áp và tim mạch.

Tác dụng của ion âm đối với hệ hô hấp:

      Ion âm có tác dụng rất tốt để cải thiện chức năng của phổi. Sau khi hô hấp, ion âm được hấp thụ vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng lượng oxy trong phổi. Có người đã từng thử nghiệm nếu hít thở trong môi trường có ion âm trong thời gian 30 phút, có thể làm tăng khả năng hô hấp khi oxy lên 20%, tăng lượng thải khí CO2 lên 14,5%, chứng tỏ rằng: ion âm có tác dụng cải thiện và tăng cường khả năng hô hấp.

Tác dụng của ion âm với quá trình tái tạo tế bào:

      Tế bào là đơn vị cấu tạo cơ bản của sự sống. Tế bào cung cấp các cơ quan cho cơ thể, tạo nên chất dinh dưỡng từ thức ăn, chuyển hoá chất dinh dưỡng thành năng lượng và mang lại những chức năng đặc biệt. Để tế bào làm việc yêu cầu các khoáng chất trong lớp tế bào cần vận động làm việc. Sự ion âm hoá các khoáng chất tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ giúp các chất thải độc tố nhanh chóng bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới kế sinh khoẻ hơn, chất lượng hơn.

Ion âm và bệnh ung thư:

      Nguyên nhân hình thành ung thư là do chuỗi phân tử DNA bị hư hại dẫn đến đột biến GEN thiết yếu điều chỉnh quá trình phân bào, các cơ chế quan trọng. Trong đó, quá trình kích ứng oxy hoá gây ra tác động xấu đến sự phân bào làm hư hại các DNA bị khiếm khuyết về GEN bị lỗi và gây ra ung thư, protein và chất béo hay chính oxy hoạt tính ngăn chặn DNA thực hiện các chức năng của mình và bị sai hỏng tạo điều kiện các tế bào ung thư hình thành và hoạt động.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi