Góc tư vấn

Máy xông hơi rất tốt cho sức khỏe và cho bạn một làn da sáng mịn

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

      Trong cuộc sống hiện đại ngày nay nhu cầu chăm sóc và làm đẹp càng trở nên bức bách hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cuộc sống ngày nay không cho chúng ta có nhiều thời gian cho những việc như trên. Để đáp ứng điều này máy xông hơi ra đời nhằm trợ giúp cho bạn về vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp làn da. Máy xông hơi với nhiều tác dụng như làm giảm thiểu mệt mỏi, căng thẳng, làm da mịn màng, tươi sáng,…góp phần chăm sóc chu đáo về sức khỏe cũng như sắc đẹp trong cuộc sống hiện nay. Máy xông hơi rất tốt cho sức khỏe và làm đẹp làn da của bạn.

       Sau đây là những tính năng cơ bản của máy xông hơi AMAZON:

– Trong phòng xông hơi thì hơi nóng tạo ra một cơn sốt nhân tạo trong thân thể. Điều này kích hoạt sự tẩy rửa từ bên trong nhằm đẩy cặn bã và chất độc ra ngoài cơ thể bằng cách toát ra mồ hôi qua lỗ chân lông. Như khi ta chạy tại chỗ, mọi cơ quan đều hoạt động, bắp thịt đang trong trạng thái nghỉ ngơi cũng như được tẩy rửa, chống stress cho tinh thần, làm bớt căng thẳng đầu óc. Hệ tuần hoàn được kích thích, da được đàn hồi và xoa dịu. Cơ thể có cảm giác sạch sẽ và đổi mới.

– Sau khi xông hơi bằng máy xông hơi nếu được massage đúng cách sẽ giúp người ta giảm được cân nặng, đây là cách có hiệu quả nhất. Hơi nước tác động trên thân thể hoặc chỉ là gương mặt, tắm hơi tạo nên hiệu quả tốt trên da, chất bẩn từ trong sâu được thải ra. Hơi nóng còn tạo cho việc dẫn máu đến các mô được dễ dàng, làm mềm và dịu chỗ da bị sần sùi, làm nở và tẩy lỗ chân lông, giúp cho thuốc bôi thấm sâu bên trong được dễ dàng.

       Vậy khi xông hơi cần lưu ý những gì???

– Không xông hơi sau khi ăn no hoặc đang đói vì có hại cho hệ tim mạch.

– Xông hơi xong nên tránh gió lùa, không được dùng máy lạnh hoặc nằm quạt điện mạnh.

– Nên uống bù nước sau khi xông, có thể là một ly trà gừng nóng hoặc nước chanh nóng. Không nên dùng các loại nước ướp lạnh hoặc nước đá.

– Xông hơi kéo dài từ 20-30 phút đến khi các mẹ cảm thấy cơ thể toát mồ hôi và lưu ý không nên lạm dụng xông thời gian quá lâu sẽ có tác dụng không tốt.

      TOANPHAT.JSC chuyên cung cấp máy xông hơi AMAZON tốt nhất trên thị trường với giá cả hợp lý nhất.

      Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT

Trụ sở:  345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:  (024) 3557 0047 / Fax: (024) 3557 0046

Email:  Info@toanphatjsc.com.vn

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi