MÁY XÔNG HƠI ƯỚT HARIVA

Máy xông hơi ướt COASTS KSA-60

Mã sản phẩm :KSA-60
Kích thước :0*0*0
Mô tả :Máy xông hơi ướt COASTS
Tình trạng :instock
Giá sản phẩm : 0₫

Chi tiết sản phẩm

Máy xông hơi ướt COASTS KSA-60

Công suất: 6KW.

Máy xông hơi ướt COASTS dòng KSA-60 có thiết kế nhỏ gọn, thông mịnh, phù hợp với phòng xông hơi ướt gia đình, khách sạn và spa. Máy thích hơp sử dụng cho phòng xông hơi ướt có thể tích từ 2-3 mét khối.

Thông tin sản phẩm máy xông hơi ướt COASTS KSA-60

Máy xông hơi ướt coasts ksa-60 sử dụng nguồn điện 1 pha - điện áp : 220V.

Vật liệu sử dụng cho máy xông hơi ướt COASTS model KSA-60 là thép không gỉ và được phủ một lớp sơn tĩnh điện rất mịn, bóng và khó bong tróc, thích hợp sử dụng cho môi trường ẩm ướt.

Máy xông hơi ướt COASTS có thiết kế nhỏ gọn cùng với nguyên lý hoạt động đơn giản, dễ dàng lắp đặt và hoạt động bền bỉ tỏng môi trường ẩm ướt của phòng xông hơi ướt.

Máy xông hơi ướt KSA-60 có đi kèm với bảng điều khiển điện tử riêng biệt, sử dụng tiện lợi và an toàn. Bảng điều khiển cho phép người dùng cài đặt thời gian và nhiệt độ xông hơi dễ dàng.

Máy tạo hơi nhanh, cung cấp hơi đảm bảo ổn định, lan toả đều cho phòng xông hơi. Máy sử dụng tiết kiệm năng lượng cho phòng xông hơi và không mất thời gian chờ đợi hơi nóng đầy phòng. Thời gian tạo hơi khoảng từ 3-5 phút, nhanh hơn các dòng máy khác. Hệ thống cấp nước hoạt động theo cơ chế tự động và liên tục.

Hệ thống xả hơi thông minh của máy xông hơi ướt Coasts giúp duy trì nhiệt độ phòng theo thiết lập ban đầu và tiết kiệm điện.

Có van áp suất để bảo vệ máy khi đường dẫn hơi bị tắc nghẽn, tránh tình trạng nổ máy do tăng áp suất.

Máy xông hơi COASTS có hệ thống lọc và xả thải tự động, ngăn ngừa được sự bám cặn trong khoang chứa, cho phép và bảo vệ với lớp cách nhiệt và hệ thống xả tự động. Chức năng này làm việc tự động cho máy xông hơi hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thiết bị xông hơi