MÁY XÔNG HƠI ƯỚT HARIVA

Máy xông khô Sauna AMAZON (TP – 90)

Mã sản phẩm :TP – 90
Kích thước :0*0*0
Mô tả :
Tình trạng :instock
Giá sản phẩm : 0₫

Chi tiết sản phẩm

MÁY XÔNG HƠI KHÔ AMAZON TP - 90

Máy xông hơi khô AMAZON model TP-90 là thiết bị xông hơi có công suất 9KW lắp đặt cho phòng xông hơi khô gia đình, phòng xông hơi khô cho spa, khách sạn, resort...

Xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng.Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

Để đáp ứng được nhu cầu trên, Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát xin giới thiệu sản phẩm Máy xông hơi khô AMAZON TP - 90.

Đặc điểm: Máy xông khô Sauna lắp đặt dựa trên công suất máy tương ứng với diện tích của phòng xông.

Một số đặc điểm nổi bật của máy xông hơi khô AMAZON

 • Linh kiện của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.
 • Số series của máy và số series của bảng điều khiển là số điện tử: Để kiểm tra được số series  của máy thì cần thao tác trên bảng điều khiển SG-707 như sau: Trong lúc bảng điều khiển tắt, bấm giữ phím  Tăng, hoặc phím Giảm để xem số series của máy. Trường hợp máy cần bảo hành, chỉ cần đọc số series để hãng kiểm tra và bảo hành sản phẩm nhanh chóng.
 • Hệ thống báo lỗi tự động.
 • Điều khiển nhiệt độ phòng xông.
 • Cài đặt thời gian xông hơi.
 • Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

Đặc biệt hơn nữa là công ty mới sản xuất ra chiếc bảng điều khiển máy xông hơi khô AMAZON và hộp tín hiệu xông hơi khô rất tiện lợi và đa năng:

Bảng điều khiển SG-707

Thông số kỹ thuật của máy xông hơi khô AMAZON TP-90

Mode

Công suất (KW)

Dòng điện (A)

Pha

Điện áp (V)

Kích thước (mm)

Thể tích phòng (m3)

TP-90

9

41

1

220

400*270*570

10-12

LẮP ĐẶT MÁY XÔNG HƠI KHÔ AMAZON TP-90

Trước khi lắp đặt máy xông hơi khô AMAZON TP, vui lòng tham khảo sổ tay lắp đặt và kiểm tra các điểm sau:

 • Gắn máy xông hơi vào tường bằng vít, dựa vào bảng thông số kỹ thuật hoặc kích thước trong máy xông hơi.
 • Công suất đầu ra và loại máy xông hơi có phù hợp với PHÒNG XÔNG HƠI không? Xem bảng thông số kỹ thuật ở trên
 • Điện áp cung cấp có phù hợp với điện áp định mức của máy xông hơi không? Để an toàn, thiết bị dòng điện dư (RCD) phải được lắp đặt trong mạch nguồn.
 • Vị trí của máy xông hơi đáp ứng các yêu cầu tối thiểu liên quan đến khoảng cách được đưa ra trong Hình 1 và đảm bảo an toàn và thuận tiện (xem bảng 2).
 • Không lắp đặt máy xông hơi xuống sàn hoặc hốc tường.
 • Chiều cao TỐI THIỂU yêu cầu của PHÒNG XÔNG HƠI là 1900mm (Hình 1C).
 • Không sử dụng ngói xi măng amiăng, ván amiăng và loại vật liệu này làm tấm tường phía sau máy xông hơi. Vật liệu này sẽ khiến nhiệt độ tăng cao nguy hiểm.
 • Chọn dây cáp theo Bảng 1 và dây cáp có thể chịu nhiệt độ cao 170 o C (nên sử dụng dây cáp cao su).

Không lắp đặt nhiều máy xông trong phòng xông hơi trừ khi lắp đặt máy sưởi đôi (LƯU Ý: Để trống 400mm giữa hai máy xông hơi khi lắp đặt hai máy).

Máy xông hơi rất nóng khi đang hoạt động. Để tránh rủi ro khi tiếp xúc với máy xông, nên sử dụng phần bảo vệ máy. Bộ phận bảo vệ được làm theo nhiều loại mẫu phù hợp với vị trí địa điểm, tuy nhiên một số kích thước phải được thực hiện dưới dạng ID biểu đồ (xem Bảng 2 và Hình 3).

Nguồn điện phải thực hiện việc lắp đặt máy xông để đảm bảo an toàn và độ bền. Kết nối điện không đúng có thể gây ra hỏa hoạn hoặc điện giật.

Hộp đấu nối trong PHÒNG XÔNG HƠI phải được bít kín, chống vết đốm và có lỗ thông hơi ngưng tụ với đường kính 7mm, chiều cao tối đa từ sàn không được vượt quá 500mm.

CHÚ Ý: Các vít trên phải thắt chặt, để trống 3 mm giữa đầu vít và tường.

ĐÁ XÔNG HƠI

Xếp đá xông hơi đúng cách

Không sử dụng máy xông hơi mà không có đá, nếu không có thể gây ra hỏa hoạn, chỉ sử dụng đá phòng tắm hơi ban đầu. Hoặc đá để sử dụng trong máy xông hơi. Không sử dụng đá thông thường, có thể phát ra chất có hại, dễ bị vỡ và không có khả năng làm nóng tốt. Rửa đá để làm sạch bụi trước khi cho vào máy xông hơi. Không nên sử dụng đá có kích thước không xác định. Đặt những viên đá lớn hơn ở dưới cùng của ngăn bếp và những viên nhỏ hơn ở trên cùng, không để nén chặt chúng để không khí có thể tự do lưu chuyển.

Lựa chọn Máy xông khô Sauna AMAZON do công ty Toàn Phát cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết bị xông hơi