Góc tư vấn

Những lưu ý cực kỳ cần thiết khi lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

        Phòng xông hơi khô có rất nhiều lợi ích cho việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho mọi người. Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cần phải lắp đặt và sử dụng phòng xông hơi khô gia đình đúng tiêu chuẩn. Việc lắp đặt phòng xông hơi khô không đúng cách sẽ gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm, có thể là sử dụng không an toàn, hoặc gây ra việc nhanh hỏng hóc thiết bị xông hơi, thất thoát nhiệt ra bên ngoài, phòng xông hơi khô xông không đủ nóng, tăng thời gian xông hơi, máy xông hơi nhanh hỏng hóc.

        Phòng xông hơi khô được làm bằng gỗ nên cần phải lựa chọn loại gỗ thích hợp như gỗ thông Phần Lan, gỗ thông Thuỵ Điển, Newzeland,… Những loại gỗ phù hộp để đảm bảo phòng xông hơi khô không bị thất thoát nhiệt ra ngoài, không bị nóng, không nở, không bị cong vênh, không bị mối mọt. Gỗ thông là loại gỗ thích hợp vì gỗ này chịu nhiệt rất tốt và không bị thấm nước. Khi lắp đặt các thanh gỗ ghép lại với nhau thì cần được ghép cho khít, tránh thất thoát nhiệt ra ngoài phòng xông hơi. Chiều cao của phòng xông hơi khô quy định theo tiêu chuẩn là 2m.

         Khi lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình cần chú ý những điều cần thiết như sau:

  • Bảng điều khiển được lắp đặt cố định ở ngoài phòng xông hơi.
  • Các đầu dây khi đấu cũng cần phải lắp đặt một cách chắc chắn, không di chuyển đi lại.
  • Ngắt hết cầu giao khi sửa chữa máy xông hơi nếu xảy ra sự cố để tránh nguy hiểm.
  • Đặt đá lên máy không đặt lên maiso, đặt đá rải đều vào thùng chứa, xung quanh thanh trở.
  • Dùng 1 năm nên thay đá một lần để đảm bảo tản nhiệt tốt.
  • Lắp đặt máy xông hơi khô cần đấu nối điện theo đúng sơ đồ lắp đặt điện.

       Lựa chọn đơn vị uy tín lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi số 1 tại Việt Nam. TOANPHAT.,JSC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công, setup, xây dựng phòng xông hơi, spa, thiết bị xông hơi tại Việt Nam. Sau một thời gian dài phát triển và trưởng thành, TOANPHAT,.JSC đã thực sự lớn mạnh và khẳng định vị thế uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vươn xa ra toàn thế giới.

       Lắp đặt phòng xông hơi, máy xông hơi, thiết bị xông hơi tại TOANPHAT,.JSC, quý khách sẽ được sử dụng trọn gói phòng xông hơi đầy đủ tiện nghi, đảm bảo bền đẹp, thời gian sử dụng lâu dài.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi