Góc tư vấn

Phòng xông hơi mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Chúng ta đều xứng đáng để thư giãn và được nuông chiều và để cảm thấy được tuyệt vời nhất, không gì tốt hơn bằng việc xông hơi, spa.

Phòng xông hơi giúp cho chúng ta cải thiện sức khỏe của mình, cải thiện lưu thông máu, nhịp tim. Như vậy ta cùng tìm hiểu những lợi ích nổi trội của phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt xem bạn phù hợp với môi trường thư giãn nào nhé!

Đối với phòng xông hơi khô

  • Nhiệt từ phòng xông hơi khô giúp làm dịu dây thần kinh, làm ấm và thư giãn cơ bắp, giảm bớp sự căng thẳng và giảm thiểu đau khớp. Điều này đặc biệt tốt cho những người bị viêm khớp, đau nhức đầu, đau nửa đầu.
  • Phòng xông hơi khô làm dịu cơ thể, giảm căng thẳng, nếu bạn mất ngủ thì nó sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ tốt hơn sau khi xông hơi. Nhiệt từ phòng xông hơi giúp cơ thể phát hành endorphins, một chất hóa học dễ chịu giúp làm cho bạn giảm stress, giúp bạn thư giãn để có một giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Đối với phòng xông hơi ướt

  • Xông hơi ướt giúp mở đường hô hấp, cải thiện hơi thể của bạn, giảm bớt tình trạng tắc nghẽn. Nhiệt ẩm ướt từ phòng xông hơi mỏng và mở ra màng nhầy trong cơ thể, giúp giảm bớt áp lực, điều này rất có lợi cho những người bị hen suyễn và viêm phế quản, viêm xoang.
  • Phòng xông hơi ướt là tăng sự trao đổi chất và giúp giảm cân. Xông hơi ướt giúp bạn đổ mồ hôi, dẫn đến cơ thể mất nước, nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể của bạn, sự phản xạ mồ hôi sẽ giúp bạn mất một vài cân, mồ hôi cũng giúp loại bỏ độc tố và làm sạch cơ thể.

Lợi ích cho làn da của bạn

Phòng xông hơi khô giúp thư giãn cơ bắp và giảm huyết áp, còn phòng xông hơi ướt sẽ giúp giải độc tổng thể của cơ thể. Phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt khô, còn phòng xông hơi ướt sử dụng hơi nóng ẩm ướt. Cả hai đều giúp bạn mở lỗ chân lông và tăng máu lưu thông bạch huyết, có hiệu quả làm mềm làn da. Bạn sẽ thấy một ánh sáng màu hồng khỏe mạnh trong làn da của bạn, sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn.

Hơi nước cũng giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất từ da và đặc biệt tốt cho người bị mụn trứng cá. Phòng xông hơi sẽ giúp diệt trừ mụn đầu đen, cho bạn làn da sáng mịn hơn.

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi