Góc tư vấn

Tắm bồn thư giãn như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

       Tắm là một nhu cầu không thể thiếu của chúng ta. Do vậy, để việc tắm thoải mái và tuyệt vời nhất là được tắm trong bồn tắm. Cho dù bạn chỉ tắm trong bồn tắm thường, ngâm mình trong nước và thư giãn, hay là bạn muốn tắm sục để massage toàn bộ cơ thể với bồn tắm massage thì sau đây là các bước để bạn tắm hiệu quả và an toàn nhất:

       Trước khi tắm, bạn phải kiểm tra xem chiếc bồn tắm nhà bạn như thế nào, có bẩn bụi hay không. Xem xét thảm để xung quanh bồn tắm ở dưới sàn nhà để trong khi tắm nước văng xuống nền nhà sẽ thấm vào thảm, đảm bảo việc sàn nhà không bị ướt. Treo khăn tắm của bạn ở một nơi nào đó gần để khi bạn bước ra khỏi bồn tắm, bạn có thể dễ dàng lấy nó. Quần áo để mặc sau khi tắm cũng vậy, treo chỗ nào thuận tiện để dễ dàng lấy nhất.

 

        Rửa sạch bồn tắm của bạn. Trước khi tắm, bạn cắm điện lên và cho bồn tắm chạy một số lần nước vào bồn tắm để rửa sạch bụi bẩn có thể bị ứ đọng trong bồn tắm từ lần trước bạn tắm. Bạn cũng có thể rửa mình qua nước trong phòng tắm trước khi vào bồn tắm để giúp làn da của bạn sạch sẽ trước khi vào ngâm mình trong bồn, việc này giúp cho bồn tắm đỡ bị bui bẩn trôi nổi trong bồn trong khi bạn ngâm mình trong bồn tắm để thư giãn.

      Trong trường hợp bồn tắm của bạn không được sử dụng trong một thời gian, bạn hãy dùng một miếng giẻ sạch và dung dịch tẩy rửa bồn tắm để chà dọc theo các cạnh của bồn tắm để cho tất cả các bụi bẩn cuốn trôi.

       Bạn bật nước vào bồn tắm, tùy theo sở thích của bạn, có thể tùy chỉnh nước nóng hoặc nước lạnh. Sau đó bạn có thể cho cánh hoa hồng vào nước, tinh dầu thơm vào. Sau đó bạn ngâm mình vào bồn tắm và thư giãn.

     Sau khi ngâm mình trong bồn tắm, bạn hãy rửa sạch cơ thể với một vòi hoa sen nhanh chóng. Việc làm này sẽ giúp cho tất cả bọt xà phòng không còn lại trên làn da của bạn, nó có thể làm cho da bạn bị khô hoặc bị kích thích. Sau đó lau khô mình với một chiếc khăn tắm. Hãy cẩn thận khi đi bộ xung quanh sàn trong phòng tắm, có thể bị ướt và trượt chân. Xả sạch nước trong bồn tắm.

     Bước cuối cùng là bạn hãy dùng kem dưỡng da sau khi tắm, vì nước nóng có thể làm khô da.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi