Góc tư vấn

Thư giãn trong phòng xông hơi là một cách tuyệt vời để giảm stress

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

      Hãy nói lời tạm biệt với Stress, “goodbye” với những những mệt mỏi khi bạn được thư giãn trong phòng xông hơi. Thật là tuyệt vời khi bạn lắp đặt ngay phòng xông hơi tại nhà để thư giãn. Cuộc sống bận rộn, bạn không có thời gian để đi đến các trung tâm spa, xông hơi, do vậy lắp đặt phòng xông hơi ngay tại gia đình bạn là một giải pháp hợp lý. Khi đó việc xông hơi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Bởi xông hơi có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp của chúng ta, do vậy phương pháp này hiện nay đang rất phổ biến, được mọi người áp dụng.

       Tết đến xuân về, nhiều nỗi lo về cơ thể béo lên, làn da không được tươi tắn mịn màng. Do vậy, bạn hãy đi xông hơi để có được một thân hình khỏe khoắn, săn chắc, làn da mịn màng, tươi trẻ, hồng hào. Xông hơi là một phương pháp đơn giản dựa trên hình thức tự điều tiết thân nhiệt bằng cách ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển. Khi đó cơ thể ở trạng thái “sốt nhân tạo”, do vậy sẽ tiết nhiều mồ hôi và giãn nở những mạch máu ngoại biên, giúp giải cảm, hạ huyết áp cao và giải độc cơ thể. Ra mồ hôi sâu, giúp cơ thể giải độc, làm sạch da, làn da tươi tắn, mịn màng. Quá trình trao đổi chất và cung cấp năng lượng trong cơ thể tạo ra những sản phẩm không cần thiết và thậm chí có hại cho cơ thể, do vậy cần được đào thải ra ngoài. Xông hơi thì chất độc được đào thải qua đường ra mồ hôi, Trên mặt da có khoảng 2,5 triệu tuyến tiết mồ hôi. Một người trung bình tiết ra khoảng 1l mồ hôi mỗi ngày, còn đối với xông hơi thì bạn có thể tiết đến 2l hoặc 3l mỗi ngày. Do vậy, hình thức xông hơi có thể giúp tăng cường giải độc cho nhiều trường hợp khác nhau mà không phải đưa vào cơ thể bất cứ dược chất gì. Trước hết xông hơi có thể giúp trục thủy giải độc rất có hiệu quả trong các chứng sưng phù, ứ nước do gan, do thận hoặc do tim. Qúa trình xông hơi nhiệt độ dần dần tăng lên khiến cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều hòa thân nhiệt. Do đó biện pháp xông hơi phối hợp với việc ăn uống và vận động hợp lý cũng hữu ích cho việc chống béo phì.

       Xông hơi còn rất nhiều tác dụng khác nữa, do vậy, hãy lắp đặt cho gia đình bạn hệ thống thiết bị xông hơi để cùng gia đình mình xông hơi một cách thuận tiện nhất.

Hãy cũng xông hơi để có một vóc dáng đẹp và làn da tươi trẻ, tự tin hơn khi đón tết 2015

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi