Góc tư vấn

Xông hơi khô – Biện pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

         Xông hơi khô là biện pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả. Kết hợp giữa xông hơi và massage bấm huyệt là một trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, giúp bạn thư giãn và đẩy được chất độc ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Sau khi xông hơi, massage bấm huyệt toàn thân với những loại tinh dầu thơm sẽ giúp bạn thư giãn cơ bắp, lưu thông huyết mạch sau một ngày làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi, stress.

         Biện pháp xông hơi khô không buộc bạn phải hoạt động cơ thể quá nhiều, cũng không cần phải theo một chế độ ăn kiêng nào cả. Bạn chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi có nhiệt độ cao và thực hiện những bước cực kỳ đơn giản sau khi xông. Xông hơi khô giúp bạn giảm đi phần nào trọng lượng cơ thể bằng cách tiêu hao một năng lượng nhất định.

          Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết 0,7 – 1l nước và tiêu hao khoảng 600 Kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm được 0,8 – 1kg, nhưng phần trọng lượng này sẽ quay trở lại phần lớn khi bạn uống nước. Để thật sự giảm cân, bạn cần thời gian và sự kiên trì.

         Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng cái lạnh cũng góp phần làm giảm cân sau khi xông hơi. Khi bước ra khỏi phòng xông có nhiệt độ 60 – 100 độC, cơ thể bạn buộc phải điều chỉnh để cân bằng với môi trường bên ngoài. Lúc đó bạn phải tiêu hao 60% năng lượng đang có trong khi hoạt động của các cơ quan nội tạng chỉ sử dụng 12%, hoạt động tay chân tiêu tốn 28%. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn bơi và ngâm mình trong bồn nước lạnh. Theo tính toán của các chuyên gia thẩm mỹ, 5 phút ngâm mình trong bồn nước lạnh sau khi xông hơi có hiệu quả ngang với 45 phút chạy bộ.

          Muốn xông hơi hiệu quả ngay tại nhà mà không cần phải đi lại nhiều ở các khu thẩm mỹ, spa, massage, bạn nên lắp đặt ngay phòng xông hơi tại nhà với đầy đủ các phụ kiện xông hơi. Thiết bị xông hơi đầy đủ với sự lắp đặt mang tính chuyên nghiệp và giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay với TOANPHAT.JSC để có sự tư vấn và cung cấp tốt nhất.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi