Góc tư vấn

Xông hơi thường xuyên có tác dụng rất tốt cho người bị suy tim

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

       Thường xuyên đi xông hơi có tác dụng rất tốt cho người bị suy tim. Đó là kết quả nghiên cứu mới nhất của một nhóm các nhà khoa học tại nhật bản. Chỉ với một chiếc máy xông hơi bình thường giá cả phải chăng chúng ta đã có thể chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn đặc biệt là nó rất tốt cho những ai bị suy tim.

       Thường xuyên đến phòng xông hơi rất hữu ích cho bệnh nhân suy tim. Kết luận này được một nhóm các nhà khoa học của Đại học Toyama (Nhật Bản) công bố trên tạp chí American Journal or Cardiology. Nhóm trưởng Takashi Ohori và các đồng nghiệp đã nghiên cứu tác động của nhiệt độ cao đối với hệ thống tim mạch. Nghiên cứu được tiến hành với 40 tình nguyện viên là những bệnh nhân trung niên bị suy tim mãn tính.

       Năm lần một tuần, các tình nguyện viên dành 15 phút trong phòng xông hơi, sau đó quấn chăn quanh người khoảng 30 phút để duy trì nhiệt độ cơ thể cao trên mức bình thường. Ba tuần sau khi tiến hành thử nghiệm, chức năng bơm máu của tim những người tình nguyện được cải thiện đáng kể. Nhiệt độ cao cảu phòng xông hơi đã tác động tích cực đến các mạch máu trong cơ thể, làm tăng khả năng điều chỉnh huyết áp, đồng thời số lượng các tế bào gốc trong máu cũng được tăng cường.

       Tuy nhiên, theo khuyến nghị hiện hành của các chuyên gia tim mạch Mỹ, bệnh nhân suy tim không nên chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao. Vì vậy, nhóm nghiên cứu khuyên các bệnh nhân suy tim chỉ nên xông hơi dưới sự giám sát của các chuyên gia y tế.

       Vâng chỉ cần vài triệu đồng chúng ta cũng có thể chăm sóc cho những người thân bên cạnh ta. Sức khỏe là thứ quý giá nhất trên đời.

       Bạn có thể lắp đặt ngay phòng xông hơi tại nhà để thuận tiện cho việc xông hơi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT

Trụ sở:  345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:  (024) 3557 0047 / Fax: (024) 3557 0046

Email:  Info@toanphatjsc.com.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi