Góc tư vấn

Xông hơi ướt và xông hơi khô có tác dụng gì?

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

         Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, xông hơi giúp đánh tan mệt mỏi, giảm đau nhức, giải tỏa stress. Xông hơi bằng nước nóng giúp cho máu đến nuôi da nhiều hơn vì trong quá trình xông hơi giúp làm giãn các mạch máu. Do vậy, xông hơi giúp làm đẹp da. Ngoài ra xông hơi còn giúp giảm các bệnh viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, mụn trứng cá.

         Bạn muốn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng??? Bạn nên xông hơi để có cảm giác thật tuyệt vời và hiệu quả. Trong lúc xông hơi, cơ thể bạn hấp thụ lượng nhiệt cao hơn bình thường đó có thể chính là tác nhân giúp bạn phân hủy một lượng mỡ, giúp cơ thể bạn đẹp hơn, điều này rất có ý nghĩa với mấy chị em. Chỉ cần xông hơi là chị em sẽ có một vòng 3 hoàn hảo như ý muốn mà không cần phải đi hút mỡ bụng ở các trung tâm thẩm mỹ.

          Vậy xông hơi khô và xông hơi ướt khác nhau như thế nào??? Và bạn nên lựa chọn cái nào???

Xông hơi ướt  xông hơi khô, mỗi cách xông hơi mang lại cho ta một lợi ích khác nhau.

  • Xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi, hơi ướt do vậy làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhàng hơn sau khi xông hơi.
  • Xông hơi khô thường dùng đá (sỏi) được đun nóng để làm tăng nhiệt độ phòng (khoảng 60 độC), giúp mồ hôi vã ra thật nhiều.

Các bạn có thể cùng Toàn Phát điểm qua một số lợi ích mà việc xông hơi mang lại từ quá trình xông hơi tại nhà hoặc ra trung tâm nghỉ dưỡng spa để xông hơi.

Việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà rất tiện lợi, hãy liên hệ ngay với TOANPHAT.JSC để có sự tư vấn kỹ lưỡng.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SX & XNK TOÀN PHÁT

Trụ sở:  345 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel:  (04) 3557 0047 / Fax: (04) 3557 0046

Email:  Info@toanphatjsc.com.vn

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi