Góc tư vấn

5 Bí quyết chọn mua thiết bị xông hơi

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

      Xông hơi là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Xông hơi trong 10-20 phút, mạch máu trở nên linh hoạt hơn và có tăng lưu thông đến tứ chi. Xông hơi giúp máu chảy đến da tăng cao, tăng 50%-70% số lượng máu qua tim tương đương với đi bộ nhanh. Điều này mang đến chất dinh dưỡng để dưới da và mô bề mặt da khỏe mạnh. Kết quả trong quá trình xông hơi cơ thể bạn trao đổi chất như lúc tập thể dục. Do xông hơi có nhiều tác dụng cho sức khỏe cũng như làm đẹp nên nhu cầu về thiết bị xông hơi ngày càng cao, nhất là đối với cuộc sống hiện đại như ngày nay. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị xông hơi, nhiều loại không có xuất xứ rõ ràng. Giữa một rừng nhãn hiệu như thế, khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang, không biết lựa chọn như thế nào. Chính vì thế, việc tìm mua được thiết bị xông hơi thỏa mãn mong muốn của bạn không phải là chuyện dễ.

      Tại sao bạn cần mua thiết bị xông hơi chính hãng? Hãy tưởng tượng nếu bạn mua phải thiết bị xông hơi “dởm” thì điều gì sẽ xảy ra??? Thiết bị xông hơi không chính hãng, tức là hàng “dởm” dùng được một thời gian ngắn. Đang xông hơi thì tự nhiên máy xông hơi “ngất”, bạn sẽ rất bực tức, tuy nhiên nếu là xông hơi tại nhà thì cũng không vấn gì to tát lắm, nhưng nếu là ở đơn vị spa, xông hơi thì bạn sẽ mất khách ngay. Còn chưa kể đến việc, máy xông hơi hàng kém chất lượng còn gây nguy hiểm cho người sử dụng như là bị nhiễm điện, rò rỉ điện hoặc là bị thoát nước. Cứ mỗi lần như thế bạn lại gọi đến đơn vị cung cấp để bảo hành, bảo trì. Tuy nhiên, thiết bị xông hơi kém chất lượng thì bảo hành, bảo trì nhiều cũng không khả quan. Không những thế độ ra hơi của máy xông hơi kém, ra ít hơi, hoặc phải chờ đợi thời gian lâu mới ra hơi, khi đó bạn sử dụng sẽ rất ức chế. Đấy là còn chưa kể đến là mỗi lần phải chờ đợi đơn vị cung cấp đến bảo hành, bảo trì lâu nữa. Khi đó, bạn tính không sử dụng nó và sẽ đi mua thiết bị xông hơi mới tốt hơn.

      Vậy làm sao để mua được thiết bị xông hơi tốt, chất lượng? Có bí quyết nào chăng?

Đúng vậy, bạn nên xem xét và nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị xông hơi. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí quyết chọn mua thiết bị xông hơi chất lượng nhất, bạn hãy đọc và tham khảo nhé:

Trước hết: Thiết bị xông hơi mà bạn mua phải có có giấy chứng nhận tiêu chuẩn, xuất xứ rõ ràng. Người ta gọi là phải có thương hiệu trên thị trường đấy ạ. Bạn kiểm tra yếu tố này bằng cách xem những dấu chứng nhận được dán ở trên thân thiết bị xông hơi. Nếu muốn kỹ lưỡng hơn, bạn có thể đề nghị cơ sở kinh doanh cung cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa.

Thứ hai: Sản phẩm phải được bảo hành chính hãng.

Thứ ba: Điều bạn quan tâm nhất là giá cả phải chăng, hợp lý, giá tốt.

Thứ tư: Bạn nên mua tại địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Nơi cung cấp thiết bị xông hơi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm này, có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Thứ năm: Khi mua máy xông hơi cần phải chú ý đến chi tiết máy đẹp sắc sảo, bảng điều khiển thông minh, nhiều tính năng ưu việc, mỏng, đẹp, không dày cộp, kém thẩm mỹ.

Hội tụ được đầy đủ các yếu tố trên, TOANPHAT.JSC là một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị xông hơi AMAZON uy tín trên thị trường hiện nay. Hãy đến với Toàn Phát để lựa chọn được thiết bị xông hơi ưng ý nhất.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi