Góc tư vấn

Bạn đã biết công dụng của bồn tắm massage AMAZON???

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

      Thực sự bạn đã biết công dụng của bồn tắm sục AMAZON chưa??? Bồn tắm sục hay còn gọi là bồn tắm massage của hãng AMAZON có rất nhiều công dụng. Bạn có thể cảm nhận cảm giác khoan khoái khi tắm trong chiếc bồn này. Cảm giác thoải mái và dễ chịu đến không tưởng, một cảm giác mát rượi lan tỏa khắp cơ thể. Sau đây là một số công dụng chính của bồn tắm massage AMAZON:

      Thư giãn cơ bắp: khái niệm tắm trong bồn sục không chỉ đơn thuần làm sạch cơ thể mà nó còn là cách ngâm mình trong nước, thả thêm vài giọt tinh dầu chanh, hương thảo, khuynh diệp, sả,… các cơ bắp sẽ được thả lỏng nhẹ nhàng.

     Tẩy da: ngâm mình trong nước, cơ thể của bạn sẽ được giữ ẩm và kích thích máu tuần hoàn tốt hơn, loại bỏ chất nhờn trên da, đưa giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn. Ngoài tác dụng massage giảm mỡ, săn chắc da, còn tốt cho da khô, mang lại sự sảng khoái rõ rệt trong ngày hè nóng bức.

      Xoa dịu tinh thần, giải tỏa stress: không phải ngẫu nhiên mà trong thủy liệu pháp, âm thanh tiếng nước chảy róc rách lại được tận dụng một cách nghệ thuật như vậy. Và tất nhiên, chỉ cần nghe tiếng nước chảy bạn cũng đã chắc chắn biết rằng mình sống trong một không gian xanh, sạch và trong lành đúng nghĩa.

Được sở hữu một chiếc bồn tắm massage AMAZON thì quả là một điều tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi