Góc tư vấn

Chiều vợ, tôi đã quyết định mua bồn tắm AMAZON

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

       Gia đình tôi có diện tích hơi chật. Không gian phòng tắm bé xinh. Nói bé nhưng thực ra cũng đủ diện tích để trưng một chiếc bồn tắm góc vừa vặn. Vợ tôi là người hiện đại, cô ấy rất thích có một phòng tắm thật tiện nghi. Vợ tôi luôn có ước muốn mua một chiếc bồn tắm để ngâm mình thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi vẫn hơi đắn đo vì không gian phòng tắm hơi chật. Nhưng tôi vẫn quyết định chiều vợ mua một chiếc bồn tắm góc. Sau khi tham khảo nhiều hãng bồn tắm khác nhau trên thị trường, tôi đã quyết định mua chiếc bồn tắm mang thương hiệu AMAZON mã TP-8001 với kích thước 1250*1250*600mm, vừa khít với phòng tắm nhà tôi. Bồn tắm AMAZON được làm bằng chất liệu ngọc trai galaxy sáng bóng, rất đẹp. Tôi dẫn vợ đến cửa hàng trưng bày sản phẩm xem và cô ấy ưng luôn chiếc bồn tắm này. Vợ tôi không ngừng thốt lên rằng: trông nó thật là sang trọng và hơn nữa là giá cả rất hợp lý, phải chăng.

Dưới đây là hình ảnh của chiếc bồn tắm TP-8001 mà gia đình tôi đã mua:

demo

Tôi xin nói thêm rằng bồn tắm ngọc trai galaxy AMAZON còn có nhiều mẫu mã khác rất đẹp với nhiều kích thước khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu nào phù hợp với không gian phòng tắm nhà bạn.

Có chiếc bồn tắm, gia đình tôi tắm thư giãn, cảm giác cuộc đời thật tuyệt vời biết bao. Tôi cảm thấy rất hài lòng với chiếc bồn tắm AMAZON này.

Trên đây là một vài chia sẻ kinh nghiệm cho những ai có ý định mua bồn tắm và đặt biệt là chiều vợ như tôi nhé. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho các bạn!

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi