Góc tư vấn

Những điều cần biết về máy xông hơi COASTS

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

Contents

Những ai bị hạn chế sử dụng máy xông hơi ướt COASTS?

Tắm hơi thực sự có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên những người bị bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường, phụ nữ có thai và người cao tuổi nên thận trọng khi sử dụng tắm hơi. Nếu như bạn đang gặp những tình trạng vấn đề về sức khoẻ này thì xin vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng phòng xông hơi.

Máy xông hơi ướt COASTS có quá trình làm nóng bằng hơi nước như thế nào?

Khởi động thiết bị máy xông hơi ướt COASTS, điều khiển bằng bảng điều khiển rời thuận tiện. Bật máy lên, khi nước cấp vào thùng chứa nước trong máy, nước nóng lên và tạo thành hơi nước có nhiệt độ nhất định, hơi nước toả đều phòng xông hơi và không gian phòng tắm hơi sẽ tạo thành môi trường tắm hơi.

>>> Máy xông hơi ướt COASTS mẫu mã đa dạng

Xông hơi ướt ở nhiệt độ nào là thích hợp?

Tuỳ từng thể trạng của từng người, nhiệt độ hơi nước được khuyến khích nên ở khoảng 35-55 độC. Tuỳ theo sở thích và thể trạng sức khoẻ để chọn mức nhiệt độ phù hợp để người tắm cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

Khi mua máy xông hơi ướt COASTS thì chúng ta cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Khi có ý định mua máy xông hơi ướt COASTS thì chúng ta cần xem xét đến kích thước, thể tích phòng xông hơi ướt. Chiều cao tiêu chuẩn của phòng xông hơi ướt là 2m. Lựa chọn máy xông hơi ướt có công suất phù hợp với thể tích phòng xông hơi ướt, cụ thể như sau:

  • Máy xông hơi ướt COASTS công suất 6KW – thể tích phòng xông hơi ướt 2-3 mét khối.
  • Máy xông hơi ướt COASTS công suất 9KW – thể tích phòng xông hơi ướt 3-5 mét khối.
  • Máy xông hơi ướt COASTS công suất 12KW – thể tích phòng xông hơi ướt 5-7 mét khối.
  • Máy xông hơi ướt COASTS công suất 15KW – thể tích phòng xông hơi ướt 7-9 mét khối.
  • Máy xông hơi ướt COASTS công suất 18KW – thể tích phòng xông hơi ướt 9-11 mét khối.

>>> Máy xông hơi ướt mới nhất 2021

Máy xông hơi ướt COASTS sử dụng làm gì?

Máy xông hơi ướt COASTS là thiết bị tạo hơi cho phòng xông hơi ướt. Sản phẩm dùng để lắp đặt cho phòng xông hơi ướt, lắp đặt ở ngoài phòng xông hơi ướt. Đây là sản phẩm không thể thiếu được cho một phòng xông hơi ướt trọn gói. Máy xông hơi ướt COASTS là sản phẩm siêu bền, tạo hơi nhanh, hơi ra đều và rất ổn định. Đây là sản phẩm máy xông hơi gia đình, máy xông hơi spa cho các công trình lựa chọn.

Tác dụng của máy xông hơi ướt COASTS?

Tác dụng khi sử dụng máy xông hơi ướt COASTS cũng như tác dụng của phòng xông hơi ướt hay nói cách khác là tác dụng của xông hơi ướt như thế nào? Sau đây là tác dụng của nó:

Máy xông hơi ướt COASTS được sử dụng cho phòng xông hơi ướt, cho nhiệt độ phòng xông hơi ướt rơi vào ở khoảng 45 độC và độ ẩm đạt 100%. Sử dụng máy xông hơi ướt giúp cho mồ hôi toát ra ở trạng thái sâu, bài tiết mồ hôi giúp cho độc tố được thải hết ra ngoài, lỗ chân lông được giãn nở ra, mồ hôi thoát ra cùng độc tố, giúp sức khỏe tốt hơn, làn da trở nên mịn màng và tươi sáng.

Sử dụng máy xông hơi ướt COASTS giúp tác dụng lên hệ thần kinh, làm tăng quá trình trao đổi chất nhanh chóng, cải thiện lưu thông máu, giúp cho khỏi chứng đau nửa đầu, mệt mỏi xua tan, hết cả đau nhức vai gáy.

Máy xông hơi ướt giúp chữa nhiều bệnh liên quan đến cảm cúm, viêm xoang, hen suyễn, viêm mũi dị ứng.

Sản phẩm giúp nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, sáng mịn.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi