MÁY XÔNG HƠI ƯỚT HARIVA

Phòng steambath – ghế sofa

Mã sản phẩm :
Kích thước :0*0*0
Mô tả :Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng
Tình trạng :instock
Giá sản phẩm : 0₫

Chi tiết sản phẩm

Rate this product

PHÒNG XÔNG HƠI ƯỚT STEAMBATH AMAZON – GHẾ SOFA CAO CẤP

Phòng xông hơi giúp cơ thể giảm mệt mỏi, căng thẳng và cảm thấy thoải mái tinh thần, bên cạnh đó còn giúp tiêu hao một lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và điều hòa thân thiệt. Tế bào chết và độc tố được đẩy ra ngoài trong quá trình xông làm cho thân thể gọn gàng, da dẻ mịn màng. Về mặt y học xông hơi giúp trị cảm phong hàn, tinh dầu xả giúp sát trùng đường hô hấp rất tốt.

Xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi, hơi ướt do vậy làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ thấy nhẹ nhàng hơn sau khi xông hơi. Hãy dùng phòng xông hơi ướt để cảm nhận tác dụng tuyệt vời của nó.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Công ty Cổ phần Đầu tư SX và XNK Toàn Phát xin giới thiệu sản phẩm Phòng xông hơi ướt steambath AMAZON – ghế Sofa cao cấp.

- Hãng sản xuất: AMAZON.

- Chất liệu: Ngọc trai galaxy.

- Kích thước ghế tiêu chuẩn: bản rộng: 750mm, chiều sâu ghế: 540mm và chiều cao: 2000mm.

Phòng xông hơi ướt Steambath – Ghế Sofa do công ty chúng tôi cung ứng, sản xuất theo công nghệ Châu Âu: Hà Lan. Phòng được thiết kế riêng dành cho loại hình VIP cao cấp.

Phòng VIP tiêu chuẩn (dành 1-2 người/lần xông): 1800*1500*2000mm.

Ngoài ra, phòng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kích thước của phòng tương ứng với số lượng ghế được lắp đặt trong phòng và tương ứng với số lượng người/mỗi lần xông.

- Sơ đồ bố trí ghế trong phòng xông hơi ướt Steambath:

Lựa chọn Phòng xông hơi ướt Steambath AMAZON – ghế Sofa cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết bị xông hơi