Góc tư vấn

Tư vấn, lắp đặt thiết bị xông hơi AMAZON

Rate this post
Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15
Rate this post

Nói đến xông hơi, mọi người thường nghĩ đến một cái thứ gì đấy đắt đỏ, xa xỉ. Tuy nhiên, với thời buổi hiện đại như hiện nay thì đó không còn là suy nghĩ đúng nữa. Xông hơi là một phương pháp thư giãn, chăm sóc sức khỏe lẫn làm đẹp khá được ưa chuộng.

Bạn đang sở hữu cho riêng gia đình, spa hay khách sạn… phòng xông hơi và đang băn khoăn không biết lựa chọn máy xông hơi như thế nào cho phù hợp với kích thước và thiết kế của phòng xông hơi. Hãy đến với Toàn Phát để được giải đáp những điều đó. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cụ thể và phù hợp nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt các thiết bị xông hơi, phòng xông hơi, máy xông hơi mang thương hiệu AMAZON. Với thiết kế nhỏ gọn thông minh, máy xông hơi AMAZON của chúng tôi hiện nay luôn được khách hàng ưa chuộng và hài lòng. Đặc biệt với bảng điều khiển mỏng dẹt, thông minh, luôn tạo nên sự tiện dụng khi sử dụng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế mỏng, nhỏ, sản phẩm giúp tiết kiệm được không gian của phòng xông và nhẹ nhàng khi di chuyển, tháo lắp.

Phòng xông hơi ướt AMAZON

Máy xông hơi ướt AMAZON

Phòng xông hơi khô AMAZON

Máy xông hơi khô AMAZON

Ngay lúc này chúng ta đặt ra câu hỏi rằng với phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô có cùng dùng chung một loại máy xông hơi không? Mỗi loại phòng nên lựa chọn máy xông hơi công suất bao nhiêu? Câu trả lời của chúng tôi là không. Mỗi loại phòng xông hơi có đặc trưng và cách thức hoạt động bố trí hoàn toàn khác nhau. Nên mỗi loại máy cho mỗi loại phòng đều khác nhau, cách bố trí cũng như lắp đặt hai loại máy cho hai phòng hoàn toàn khác biệt. Đối với mỗi loại phòng xông dựa vào kích thước mà có thể chọn lựa cho phù hợp. Sau khi bạn đã lựa chọn được máy cho phù hợp, thì đến công đoạn lựa chọn vị trí và tiến hành lắp đặt.

Nếu bạn cần tư vấn và lắp đặt thiết bị xông hơi, hãy liên hệ với chúng tôi. TOANPHAT.JSC sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi