Góc tư vấn

Top 10 máy xông hơi spa xứng đáng dành cho chủ đầu tư lựa chọn

Ngày đăng: 09/06/2021 | 17:15

        Máy xông hơi spa là một thiết bị vô cùng quan trọng, dùng để tạo hơi cho phòng xông hơi ở các công trình xông hơi. Là một chủ đầu tư cho những công trình xông hơi lớn như: khách sạn, resort, các cơ sở xông hơi, massage, spa, phòng tập gym, các cơ sở chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, hot yoga,… sẽ luôn quan tâm đến sản phẩm máy xông hơi spa, phòng xông hơi spa uy tín và chất lượng.

Tiêu chuẩn cần thiết cho máy xông hơi spa đạt chuẩn:

– Máy xông hơi spa thường dành cho các công trình nên phải có công suất máy đa dạng, đặc biệt công suất lớn: 9kw, 12kw, 15kw, 18kw, 22.5kw, 24kw.

– Máy xông hơi spa phải là những thương hiệu máy xông hơi uy tín, có thương hiệu lâu đời, bán chạy trên toàn quốc.

– Máy xông hơi spa cần phải bền bỉ, độ ra hơi nhanh, mạnh, đều, ổn định cho phòng xông hơi.

– Máy xông hơi có chất lượng tốt, sử dụng lâu, tuổi thọ dài, bảo hành chính hãng, bảo trì thường xuyên.

– Đối với máy xông hơi ướt spa thì nên dùng loại có van xả cặn tự động để sử dụng thuận tiện, xả cặn thường xuyên thì máy sử dụng mới lâu bền được.

Top 10 máy xông hơi spa bán chạy nhất, luôn xứng đáng để chủ đầu tư lựa chọn:

Máy xông hơi AMAZON:

Đầy đủ cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt, thương hiệu máy xông hơi AMAZON luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ đầu tư. Máy xông hơi AMAZON là dòng máy xông hơi spa có đầy đủ công suất từ nhỏ đến lớn: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW, 18KW… phù hợp lắp đặt cho mọi công trình phòng xông hơi khô và ướt.

Máy xông hơi ướt AMAZON

Máy xông hơi khô AMAZON

Máy xông hơi AMAZON tạo hơi nhanh chóng, mở máy lên và chờ khoảng 3-5 phút là máy ra hơi mạnh, đều và ổn định.

>>> Máy xông hơi AMAZON có đặc điểm gì nổi bật so với máy xông hơi hãng khác.

>>> Tham khảo TOP 7 máy xông hơi đang được ưa chuộng nhất thị trường.

Máy xông hơi COASTS:

COASTS là thương hiệu máy xông hơi spa khá uy tín và chất lượng thì khỏi bàn cãi. Đây là dòng máy xông hơi sử dụng khá ổn định, chất lượng siêu bền. Máy xông hơi COASTS có đầy đủ cả dòng máy xông hơi khô và ướt, mỗi dòng đều có công suất đa dạng phù hợp với mọi công trình phòng xông hơi.

Máy xông hơi ướt COASTS KSA

Là dòng máy xông hơi tuổi thọ lâu dài, uy tín, COASTS luôn là sự lựa chọn tốt cho các chủ đầu tư.

Máy xông hơi SAWO:

Không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư, cái tên Máy xông hơi SAWO là sự lựa chọn cho các khách sạn, resort, spa mang tính chất sang trọng, đáng để đầu tư. Máy xông hơi SAWO có thiết kế đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao. Là sản phẩm có độ bền tốt, chất lượng mê ly, rất ít phải bảo hành, Máy xông hơi SAWO là viên ngọc sáng giá cho phòng xông hơi spa.

Máy xông hơi ướt SAWO

Máy xông hơi SPAGOLD:

Máy xông hơi SPAGOLD là dòng máy xông hơi spa được mệnh danh siêu bền, chính vì độ bền và chất lượng ổn định nên được các chủ đầu tư rất thích để đưa vào các dự án, công trình.

Máy xông hơi ướt SPAGOLD

Máy xông hơi HARIVA:

Nhắc đến top các thương hiệu máy xông hơi spa bán chạy thì không thể thiếu được dòng thương hiệu máy xông hơi HARIVA. Đây là dòng máy xông hơi chạy ổn định, hơi siêu khỏe và đều toàn phòng xông hơi.

Máy xông hơi ướt HARIVA

Máy xông hơi HARVIA:

Là thương hiệu máy xông hơi nổi tiếng tại Phần Lan, máy xông hơi HARVIA được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền của máy.

Máy xông hơi HARVIA có cả 2 dòng máy xông hơi khô và ướt.

Máy xông hơi HELO:

Thương hiệu máy xông hơi spa HELO đầy đủ công suất từ 6KW đến 18KW. Ưu điểm nổi trội của dòng máy xông hơi HELO là có hệ thống phun hơi thông minh, hơi ra cực kỳ đều và ổn định. Van xả cặn tự động đính kèm máy sử dụng khá bền.

Máy xông hơi ướt HELO

Máy xông hơi TAKOFI

Là dòng máy xông hơi ướt được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, máy xông hơi TAKOFI khá đẹp và có mức giá thấp. Máy xông hơi ướt TAKOFI là dòng máy Việt dùng cho người Việt nên được khá nhiều người ưa chuộng.

Máy xông hơi ướt TAKOFI

Dòng máy xông hơi ướt TAKOFI có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng và sử dụng đơn giản. Máy có đầy đủ công suất từ 6KW đến 18KW được lắp đặt cho mọi công trình phòng xông hơi ướt gia đình, phòng xông hơi ướt spa…

Máy xông hơi khô OCEANIC

Máy xông hơi khô OCEANIC được cấu tạo khá đơn giản, máy có các nút chức năng được thiết kế cực kỳ thông minh và dễ dàng điều khiển sử dụng.

Máy xông hơi ướt OCEANIC

Là dòng máy xông hơi được nhập khẩu từ Trung Quốc, OCEANIC là thương hiệu máy xông hơi thông minh và bền bỉ.

Tin liên quan

Thiết bị xông hơi